อยากลองจัดห้องให้ดูเก๋ไก๋ไม่ซ้ำใคร แต่นึกไม่ออกว่าจะจัดเป็นธีมอะไรดีอยู่รึเปล่า วันนี้ Nintendo มีทางออกให้คุณแล้วกับชุดแต่งห้องและปาร์ตี้จาก Super Mario ที่มีมากมายให้เลือกถึง 24 ชิ้นทั้งอุปกรณ์สำหรับงานปาร์ตี้ พวงกุญแจ และอุปกรณ์ตกแต่งบ้าน ที่จะทำให้คุณมีห้องสุดเจ๋งพร้อมต้อนรับเพื่อนฝูงในงานสังสรรค์กันเลย

มากันที่ชิ้นแรกกับธงราวธีมมาริโอ้ ราคา 1,300 เยน ที่ในหนึ่งชุดจะมีสองเส้นที่มีพร้อมภาพของตัวละครทั้งมาริโอ้และเหล่าลูกน้องในด่าน และไอเทมเสริมพลังต่างๆ

แต่ถ้านั้นยังไม่พอสำหรับการตกแต่งฝาผนังของคุณ เราก็ยังมีสติกเกอร์สำหรับแปะกำแพงราคา 1,800 เยน ที่มีมากกว่า 30 ลายในชุด ที่คุณสามารถนำไปตกแต่งเพิ่มสีสันให้ผนังห้องคุณดูไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

และเพื่อต้อนรับแขกของคุณด้วยเครื่องดื่มในแบบที่ไม่เหมือนใครก็ต้องนี้เลยกับ ก้านคนน้ำลายเจ้าปลา Cheep Cheep และแม่พิมพ์น้ำแข็งลาย เห็ดป๊อก เหรียญ และ ดาว ที่ทำจากยางซิลิโคนง่ายแก่การแกะน้ำแข็งออกจากแม่พิมพ์ทั้งชุดราคาอยู่ที่ 2,800 เยน

นอกจากนี้คุณยังสามารถที่จะทำไอศกรีมหรือช็อคโกแลตในรูปแบบของมาริโอ้โดดโหม่งอิฐ ได้ด้วยแม่พิพม์ที่มาพร้อมไม้ไอติมลายมาริโอ้ ทั้งชุดราคา 2,800 เยน

เซิร์ฟขนมและอาหารให้เข้ากับธีมห้องของคุณด้วยชุดแผ่นลอง และจานลายด่านในเกมมาริโอ้ราคา 1,300 เยน ที่ในหนึ่งชุดจะมีอย่างละ 10 ชิ้น ลายละ 5 ชิ้น ที่จานนั้นมีลายเข้ากับแผ่นรองได้เป็นอย่างดี

นอกจากนี้ยังมีเซ็ทลายพิเศษที่เหมาะกับการปาร์ตี้อย่างมากอีกด้วย

และถ้าอยากจะให้ของที่ระลึกกับแขกของคุณก็ต้องนี้เลยกับพวงกุญแจยางลาย เหล่าลูกกระจ๊อก และไอเทม ที่จะมาเป็นชุด 3 ชิ้นราคา 1,800 เยน หรือ แบบ 700 เยน ต่อชิ้น

และเพื่อให้พร้อมรับกับลมหนาวในหน้าหนาวก็ต้องนี่เลยกับผ้าห่มแสนอบอุ่น ลายท่อ และเห็ดป๊อกที่สามารถผับเก็บเป็นหมอนลายต้นปิรันยา และบล็อกไอเทม ที่ราคาลายละ 6,000 เยน

แต่ถ้ากันหนาวแล้วยังเอาไม่อยู่จนคุณต้องจามเราก็มีทิชชู่ให้พร้อมในกล่องใส่ทิชชู่ลายเจ้า Bomb-omb และ Bullet Bill ราคา 2,800 เยน

และเพื่อต้อนรับแขกของคุณด้วยพื้นที่อุ่นสบายก็ต้องนี่เลยกับพรมเช็ดเท้าลายบล็อกไอเทมที่ราคา 6,000 เยน

และสำหรับคุณเจ้าของบ้านเพื่อให้เดินในบ้านได้อย่างนุ่มสบาย ก็ต้องมาเตรียมพร้อมด้วยรองเท้าแตะต้นปิรันยา ที่มาพร้อมกับแท่นวางรูปท่อที่จะทำให้รองเท้าของคุณดูเหมือนต้นปิรันยาที่โผล่ออกมาจากท่อจริงๆ ที่ราคา 3,800 เยน

สินค้าเหล่านี้ยังไม่มีกำหนดการจำหน่ายที่ชัดเจนออกมา แต่มีการประกาศไว้ว่าจะวางจำหน่ายในช่วงปลายเดือนธันวาคม แม้ว่านั้นอาจจะไม่ทันงานคริสมาสแต่ก็คงจะเหมาะเจาะกับการเตรียมงานเลี้ยงปีใหม่พอดิบพอดี

Source: Nintendo via Soranews24