จากบทบาทของเซเลอร์เนปจูน ที่เข้าไปอยู่ในหัวใจแฟน ๆ จนทำให้พวกเขาร่วมแรงร่วมใจ รวมพลังกันเพื่อทำสิ่งหนึ่ง มอบให้เป็นของขวัญแก่นักพากย์ที่พวกเขาประทับใจ

ต้องขอเล่าปูพื้นสักหน่อย ถึงคุณ Ogawa Mina ผู้มีความชื่นชอบ หลงใหลในเซเลอร์มูน ที่สะสมสินค้าต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับเซเลอร์มูนไว้มากมาย จนนับรวมมูลค่าเป็นเงินแล้วอาจจะเกิน 30 ล้านเยน (ราว 8.7 ล้านบาท) เลยทีเดียว

View this post on Instagram

✿ みんな今回のPUNYUS(プニュズ)コラボ🐰🌙 買ったかな🤔?? . 私はウラネプの半袖Tシャツと👚✨ ロンT買ったよー🙈❤️ . 小柄な店員さんがワンピース風に👗 着こなしてるのが可愛くって😍 一目惚れしたんだけど😂💓 . 私が着ると…🙄 身長デカすぎて🤣w フツーのトレーナーみたくなっちゃった🤦‍♀️❤️ . #PUNYUS #プニュズ #渡辺直美 #美少女戦士セーラームーン25周年 #美少女戦士セーラームーン #セーラームーン25周年 #セーラームーン #セーラームーンコラボ #セーラーウラヌス #セーラーネプチューン #ウラネプ #はるみち #外部太陽系戦士 #Tシャツ #ロンT #sailormoon #sailormoonfan #sailormooncollector #sailormooncollection #세일러문

A post shared by 小川満鈴 おがわん (@ogawa_mina03) on

โชคดีที่คุณโอกาวะนั้นมีรายได้มาตั้งแต่ตอนเป็นดาราเด็ก มาช่วยสนับสนุนงานอดิเรกของเธอ แต่ในขณะที่อาชีพของเธอนั้นจะทำให้เธอสามารถเข้าถึงของสะสมได้มากมายจนดูน่าอิจฉา เธอเองก็ยังเป็นฝ่ายช่วยสร้างผลงานบางอย่างขึ้น ก่อนที่จะส่งมอบให้กับคนที่เธอคิดว่าคู่ควรที่จะได้รับที่สุดอีกด้วย

บางคนอาจจะสังเกตลายบนเสื้อยืดของเธอจากรูปข้างต้น ตัวละครที่คุณโอกาวะชอบนั้นคือเซเลอร์เนปจูน หรือ Kaiou Michiru ซึ่งวันเกิดของผู้ให้เสียงตัวละครนี้ ซึ่งนั่นก็คือคุณ Katsuki Masako ก็เพิ่งผ่านไปเมื่อวันที่ 15 ตุลาคมที่ผ่านมา ซึ่งก่อนหน้านั้นเธอก็ได้มาร์ควันนี้ไว้บนปฏิทิน สำหรับโปรเจกต์บางอย่างที่เธอกำลังลงมือทำด้วยความรัก

ปีนี้ คุณโอกาวะตั้งใจจะมอบการ์ดอวยพรวันเกิดให้กับคุณคัทสึกิ แต่ไม่ใช่จากตัวเธอเอง หากแต่เป็นการ์ดอวยพรวันเกิด ที่รวบรวมเอาความร่วมมือจากเพื่อน ๆ ของเธอที่ชอบเซเลอร์มูนด้วยเหมือนกัน ที่เธอรู้จักผ่านทางโซเชียลมีเดีย

ส่วนหนึ่งของผู้ที่ร่วมส่งการ์ดอวยพรมาด้วย คือคนรู้จักของคุณโอกาวะ รวมไปถึงคนที่เธอไม่เคยเจอตัวเป็น ๆ เลยตั้งแต่ก่อนเริ่มโปรเจกต์ แต่ทั้งหมดล้วนเป็นแฟน ๆ ที่อยากจะมาร่วมอวยพรวันเกิดให้กับคุณคัทสึกิ ผู้ให้เสียงเซเลอร์เนปจูน ตัวละครที่พวกเขาชื่นชอบ

เมื่อรวมกันแล้ว เป็นการ์ดอวยพรจากแฟน ๆ ทั้งหมด 140 คน ซึ่งคุณโอกาวะก็ได้ทำการรวบรวมเข้าแฟ้ม แล้วส่งให้กับคุณคัทสึกิ

แม้ตอนนี้จะสายไปแล้วสำหรับการร่วมส่งการ์ดอวยพรไปกับคุณโอกาวะ แต่ชาวเมืองโตเกียวก็ยังประกาศผ่านทางอินสตาแกรม และเปิดรับการ์ดอวยพรจากแฟน ๆ ทั่วโลก และเชื่อว่านี่จะเป็นอีกโอกาสหนึ่งที่จะทำให้แฟน ๆ ทั่วโลกที่ถูกเชื่อมเอาไว้ด้วยเซเลอร์มูน จะสามารถทำอะไรสักอย่างเพื่ออวยพรให้กับเจ้าของเสียงพากย์ตัวละครที่พวกเขาชอบได้

Source: Mina Ogawa InstagramMina Ogawa Sailor Moon blog via SoraNews24