จงยอมศิโรราบต่อผู้แข็งแกร่งที่สุดแห่ง Super Smash Bros. กับหมอน Kirby

960 views

เคยไหมกับการอยากลองเข้าไปหนอนหลับปุ๋ยในปากของสิ่งมีชีวิตทรงพลังที่ใช้พลังดูดกินเข้าไปได้ทุกอย่าง แถมเปลี่ยนให้เป็นพลังของตัวเองได้อีกด้วย นั้นก็ไม่ใช่ใครอื่นเลยนอกไปเสียจากเจ้า Kirby เจ้าตัวอ้วนกลมสีชมพูสุดน่ารักที่ล่าสุดกำลังจะกลายเป็นผู้กอบกู้แห่ง Super Smash Bros. และถ้าการนอนในปากของเจ้าหนูนี่คือความต้องการของคุณหมอนใบนี้ก็คือคำตอบของคุณ

ทาง Premium Bandai ได้ประกาศเปิดจองสินค้าชิ้นใหม่ในชื่อ “Suikomi Kirby” หรือ Kirby จอมดูด ตุ๊กตาความสูง 15 นิ้วที่ไม่ได้เป็นเพียงแค่ตุ๊กตาเท่านั้น แต่ยังเป็นทั้งหมอนและเต็นท์ครอบหัวในเวลาเดียวกัน คุณสามารถจะใช้ภายในปากของเจ้า Kirby เป็นที่เก็บของ วางโชว์หรือแม้แต่เอาหัวคุณซุกเข้าไปนั้นเพื่อหลับซักงีบ ซึ่งนอกจากเป็นหมอนที่นุ่มแล้วมันยังช่วยบังแสงจากภายนอกได้ดีอีกด้วย ช่วยให้คุณหลับสบายแบบไม่ต้องกลัวใครมาเปิดไฟใส่ระหว่างหลับเพลินๆ แต่มองจากภายนอกคงเหมือนว่าคุณกำลังโดนเจ้า Kirby กินเข้าไปทั้งหัวมากกว่ากำลังหลับสบาย

Suikomi Kirby เปิดให้สั่งจองในราคา 9,500 เยน ผ่านทางเว็บไซต์ Premium Bandai ถ้าคุณกล้าที่จะลองเองก็หามาเป็นเจ้าของได้อย่างน้อยถ้าคุณไม่ได้มีพลังพิเศษให้เจ้าหนูนี่ขโมยแล้วคุณก็คงสบายใจไปได้เปราะนึง

Source: Premium Bandai via Crunchyroll