หลังจากที่เรานำเสนอข่าวเกี่ยวกับมังงะ Aku no Hana ของอาจารย์ Oshimi Shuzou เป็นฉบับภาพยนตร์คนแสดง ล่าสุดเว็บไซต์ทางการได้ประกาศรายชื่อนักแสดง โดยมีรายชื่อดังต่อไปนี้ (เรียงจากซ้ายไปขวา)

  • Iitoyo Marie แสดงเป็น Tokiwa Aya
  • Ito Kentaro แสดงเป็น Kasuga Takao
  • Tamashiro Tina แสดงเป็น Nakamura Sawa
  • Akita Shiori แสดงเป็น Takao Nanako

สำหรับทีมงานมีการประกาศออกมาได้แก่ผู้กำกับคือคุณ Iguchi Noboru (The Machine Girl, Yamishibai, Sekai no Yami Zukan) และคนเขียนบทก็คือคุณ Okada Mari ผู้กำกับ Sayonara no Asa ni Yakusoku no Hana o Kazarou และเขียนบทให้กับอนิเมะมากมายทั้ง anohana, Toradora และ Gundam: Iron-Blooded Orphans นั่นเอง นอกจากนี้ยังได้ค่าย Phantom Film มาดูแลงานสร้างและ Kadokawa Daiei Studio ทำหน้าที่ประชาสัมพันธ์ภาพยนตร์

สำหรับ Aku no Hana ฉบับภาพยนตร์คนแสดงเตรียมออกฉายในปี 2019

เรื่องย่อ

Kasuga Takao เด็กหนุ่มผู้ชื่นชอบหนังสือบทกวีของ Charles Baudelaire (เจ้าของผลงานบทกวี Les Fleurs du mal หรือ “ดอกไม้ปีศาจ”) ที่วันหนึ่งได้ขโมยชุดพละของ Saeki Nanako สาวที่หลังรักกลับบ้าน แต่กลับหนีไม่พ้นสายตาของ Nakamura Sawa และเธอก็ได้ทำการแบล็คเมล์เขาด้วย “สัญญา” ที่สั่งอะไรเขาก็ต้องทำตาม ไม่เช่นนั้นจะเปิดเผยความลับของเขาต่อสาวที่แอบชอบ ซึ่งนี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้นของความสุดขั้วเข้าขั้น “โรคจิต” อีกมากมาย…

Aku no Hana เริ่มลงในนิตยสาร Bessatsu Shounen Magazine เมื่อปี 2009 และจบลงในปี 2014 โดยได้ถูกดัดแปลงเป็นอนิเมะและละครเวทีมาก่อน สำหรับฉบับมังงะในไทยเป็นลิขสิทธิ์ของ Vibulkij

Source : Aku no Hana live-action film’s websiteComic Natalie via ANN