หากพูดถึง Louis Vuitton หลายคนย่อมนึกถึงแบรนด์สินค้าแฟชั่นราคาแพงที่สาว ๆ หลายคนล้วนอยากได้เป็นที่สุด แต่เหมือนข่าวนี้อาจทำให้สาวกเกม Azur Lane ต้องปาดเหงื่อกันยกใหญ่

Twitter ของคุณ @hagitcho ผู้ซึ่งมีส่วนสำคัญในการร่วมออกแบบตัวละครจาก Fate/Apocrypha และ Fate/Grand Order ได้เผยภาพงานเบื้องหลังที่จะเป็นการร่วมมือกันระหว่าง Louis Vitton และ Azur Lane ออกมา

“ได้มีโอกาสชมการทำงานสุดพิเศษของ Louis Vuitton ไม่คิดว่าเธอจะวาดออกมาแบบอนาล็อค !! ไม่แน่ใจรายละเอียดเท่าไหร่ แต่เหมือนจะเป็นการร่วมมือแบบเป็นทางการ สุดยอดไปเลย!!”

ซึ่งจากภาพที่ @hagitcho ลงเป็นหนึ่งในทีมงานของ Louis Vuitton กำลังวาดภาพ Taihou จากเกม Azur Lane ซึ่งดูแบบจาก Smartphone ลงไปที่อะไรสักอย่าง คงต้องรอดูการประกาศเป็นทางการก่อน

หลังจากเรื่องนี้ได้เผยแพร่ลงบนโลกออนไลน์ ก็มีชาวโซเชี่ยลออกมาแสดงความเห็นกัน เราขอยกมาบางส่วน

“ผมหวังว่าจะมีการไลฟ์สดตอนวาดนะ”
“นั่นมัน Louis Vuitton ที่ Ginza ใช่ไหม ฉันอยากเห็นของตอนมันทำเสร็จมาก อยากรู้ว่าเขาจะผสมผสานองค์ประกอบแบบดั่งเดิมเข้ากับสมัยใหม่อย่างไร”
“พระเจ้าช่วย มันอัศจรรย์มาก”
“ใช่ Vuitton จริง ๆ เหรอ?”
“อยากได้จัง ต้องจ่ายเท่าไหร่เนี่ย”

จากความเห็นอันสุดท้าย ในปัจจุบันที่ญี่ปุ่นกระเป๋า Louis Vuitton ราคาเริ่มตั้งแต่ 200,000 เยน – 400,000 เยน ฉะนั้นเนื่องจากนี่เป็นของชิ้นพิเศษราคาอาจจะโดดกว่านี้แน่นอน ฉะนั้นเตรียมใจไว้ล่วงหน้าได้เลย

Source : Twitter/@hagitchoOtakomu via soranews24