ผู้วาดภาพประกอบ Suzumiya Haruhi ตอบถึงแฟนๆ กับลายเส้นที่ดูเปลี่ยนไปของเธอ

4,190 views

อาจารย์ Ito Noizi ผู้วาดภาพประกอบนิยาย Suzumiya Haruhi no Yuutsu ได้มีการวาดภาพใหม่ของ Haruhi เนื่องในโอกาสที่จะมีการนำฉบับนิยายกลับมาออกใหม่อีกครั้ง โดย Kadokawa Bunko ซึ่งในเล่มจะไม่มีภาพประกอบของอาจารย์ Ito โดยภาพนี้มาจากประกาศทาง Twitter ของ Kadokawa Bunko เอง

อาจารย์ Ito วาดภาพประกอบให้กับ Suzumiya Haruhi ตั้งแต่นิยายเล่มแรกที่วางจำหน่ายเมื่อปี 2003 ซึ่งหลังจากที่ภาพนี้ออกมา อาจารย์ Ito ก็ได้บอกใน Twitter ว่างานภาพแบบใหม่นี้คือสไตล์ของเธอจริง ๆ และมันเปลี่ยนไปมากหลังจากผ่านไป 15 ปี

“ถึงคนที่พูดว่า Haruhi ของ Noizi ไม่ใช่แบบนี้ แต่นี่ก็ยังเป็น Haruhi ของ Noizi อีกแง่หนึ่ง สรุปแล้ว Haruhi ของ Noizi ที่แท้จริงมันคืออะไร” เธอได้เขียนไว้

อาจารย์ Ito ได้รับข้อความสนับสนุนมากมายจากแฟน ๆ ว่าพวกเขายังคงรักผลงานของเธอทั้งตอนนี้และในอนาคต อาจารย์ยังขอโทษแฟน ๆ ที่ทำให้อังกวลและกล่าวว่าเธอตั้งใตที่จะสนุกไปกับการวาดภาพของเธอทั้งในตอนนี้และอนาคต

สำหรับอาจารย์ Ito เมื่อช่วงต้นปีได้วาดปกนิตยสาร Light Novel The Sneaker ด้วยภาพแนวทางใหม่ของเธอ ซึ่งเล่มนี้เป็นการฉลอง 30 ปีของ Sneaker Bunko และยังมีตอนพิเศษของ Suzumiya Haruhi ตอนแรกหลังจากที่ผู้แต่งอาจารย์ Tanigawa Nagaru ได้หยุดเขียนไปตั้งแต่ปี 2011

Source : Nijimen via ANN