ภาพยนตร์ Monster Hunter ฉบับ Hollywood ถ่ายทำเสร็จแล้ว!

1,387 views

Milla Jovovich หนึ่งในนักแสดงหลักของภาพยนตร์ Monster Hunter ฉบับ Hollywood ได้ประกาศข่าวดีผ่านทาง Instagram ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ถ่ายทำเสร็จเรียบร้อยแล้ว ซึ่งเธอได้โพสภาพที่ Namibia สถานที่ถ่ายทำสุดท้าย โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายทำที่ Cape Town ในแอฟริกาใต้

สำหรับเรื่องย่อ จะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับทหารของ UN นามว่า อาร์เทมิส ได้หลุดมิติไปโลกที่เต็มไปด้วยมอนสเตอร์ ที่นั่นเธอได้พบกับเหล่านักล่า และต้องรวมพลังกันเพื่อหยุดไม่ให้เหล่ามอนสเตอร์หลุดไปที่โลกแห่งความจริงได้

นอกจากนี้ยังมีนักแสดงนอกจาก Milla Jovovich ยังมี Tony Jaa หรือจา พนม ดารานักบู๊ชาวไทยที่รับบทเป็นนักล่า, ผู้การที่รับบทโดย Ron Perlman ที่เราคุ้นเคยกันในบทของ Hellboy และบทของมือปืน Link ที่แสดงโดย T.I. Harris ดาราจาก Antman ทั้งสองภาค, บทของจ่ามาร์แชลที่รับบทโดย Diego Boneta และ Meagan Good และ Josh Helman ที่จะมาแสดงในหนังเรื่องนี้เช่นกัน

ตัวภาพยนตร์จะได้ Paul W.S. Anderson ผู้สร้างภาพยนตร์ซีรีส์ Resident Evil มากำกับและเขียนบทด้วยตัวเองด้วยทุนสร้างกว่า 60 ล้านเหรียญ โดยจะถ่ายทำที่ Cape Town ในแอฟริกาใต้ เริ่มเปิดกล้องในเดือนตุลาคม 2018 และได้ Mr.X บริษัททำเทคนิคพิเศษที่มีเคยร่วมทำผลงานมากมายทั้ง Pacific Rim, Tron: Legacy และภาพยนตร์ซีรีส์ Resident Evil ทั้งหมดมาทำเทคนิคพิเศษให้ โดยจะมีประธานของบริษัทคุณ Dennis Berardi ได้เครดิตในนามของโปรดิวเซอร์

Source : Milla Jovovich’s Instagram accountHachima Kikou via ANN