หลายคนคงจะรู้จัก Hashimoto Kanna กันอย่างดีในฐานะไอดอลเจ้าของฉายา “พันปีจะมีสักคน” ที่ล่าสุดในบ้านเราก็มีหนังที่เธอได้ไปแสดงอย่างกินทามะ 2 ฉบับคนแสดงกำลังเข้าฉายอยู่ แต่วันนี้คนที่เราจะมาแนะนำกันไม่ใช่เธอ แต่เป็นผู้จัดการของเธอที่เรียกได้เลยว่าแบบนี้ในล้านคนจะมีสักคน

แต่ก่อนจะไปพูดถึงผู้จัดการของเธอเรามาทำความรู้จักกับคุณ Hashimoto Kanna กันก่อนสักเล็กน้อยคุณ Kanna เริ่มเข้าวงการด้วยการเป็นสมาชิกของวงไอดอลจากฟูกุโอกะชื่อว่า Rev. จากค่าย DVL และเธอก็ได้รับความนิยมแบบพุ่งกระฉูดจากภาพๆ หนึ่งที่ก็ได้กลายเป็นท่าประตัวเธอไปเลยพร้อมกับฉายา “พันปีจะมีสักคน” และล่าสุดการไปปรากฏตัวของเธอที่งานในมหาวิทยาลัยโตเกียวก็ได้มีคนมาร่วมมากเกินไปจนทำให้เกิดความวุ่นวายจนตำรวจไม่สามารถรับรองความปลอดภัยของผู้เข้าชมงานได้

นั้นทำให้คงถือเป็นเรื่องน่าแปลกใจทีเดียวที่สาวน้อยผู้โด่งดังขนาดนี้ไม่มีผู้ติดตามอินสตาแกรมของเธอแม้แต่คนเดียว แต่นั้นเป็นเรื่องจริงนั้นก็เพราะว่า…เธอไม่มีไอดีอินสตาแกรมส่วนตัวที่เธอเป็นคนโพสด้วยตนเองเลยนั้นเอง

View this post on Instagram

只今、橋本環奈よりツイッターにて告知がありましたように、正式な本人公認のインスタグラムを開設致しました。これから、様々なオフショット等アップしていきますので、楽しみにしていて下さい。 尚、今まで偽アカウントの方にコメント送っていらっしゃった方にお願いです。偽アカウントの方にコメントを送っても本人が目にすることはありませんので、今後は励ましやご意見等、コメントはこちらにお寄せください。 皆さんと共に盛り上げていきたいと思います! #橋本環奈 #橋本環奈マネージャー

A post shared by 橋本環奈&井手上漠マネージャー (@kannahashimoto.mg) on

แต่ในทางกลับกันแฟนๆ ของเธอก็ได้ติดตามอินสตาแกรมที่ชื่อว่า kannahashimoto.mg ซึ่งเป็นไอดีของผู้จัดการส่วนตัวของเธอนั้นเอง โดยที่ปกติแล้วไอดีนี้จะโพสแต่ภาพของคุณ Kanna รวมไปถึงการอ่านและตอบข้อความแฟนในช่องคอมเมนท์โดยตัวคุณผู้จัดการเองอีกด้วย

แต่อย่างไรก็ตามด้วยการที่ข้อความเหล่านั้นจะไมได้ไปถึงคุณ Kanna โดยตรง ทำให้ผู้ที่มาคอมเมนท์บางส่วนอาจจะเขียนคอมเมนท์ออกมาได้ตรงไปตรงมาจนอาจจะเกินไปหน่อย โดยล่าสุดแฟนๆ ของเธอได้เรียกร้องให้คุณ Kanna ไลฟ์วีดีโอผ่านทางอินสตาแกรมนี้ และแฟนๆ บางส่วนก็เริ่มจะสูญเสียความอดทนจากมีการโพสคอมเมนท์แบบ “นี่เธอจะไม่ออกมาไลฟ์วีดีโอบนอนสตาแกรมเพื่อพวกเราจริงๆ เหรอ?”

และเมื่อเห็นคอมเมนท์แบบนี้คุณผู้จัดการก็คงอยู่เฉยไม่ได้จึงได้มีการโพสตอบกลับไปว่า

“คันนะจังงานยุ่งมาก ยุ่งจนพวกคุณคงจินตนาการไม่ออกเลยว่าตารางงานของเธอมันแน่นขนาดไหน ฉันเองก็กำลังคุยกับเธอว่าจะหาเวลาว่างมาไลฟ์ได้ในช่วงไหน ซึ่งทุกคนก็อดทนและมีความเข้าใจเป็นอย่างดี จะมีก็แต่คุณนี่แหละที่ทำวุ่นวายเป็นเรื่องใหญ่เกี่ยวกับเรื่องนี้ ฉันเป็นคนประเภทที่ว่ายิ่งมีคนมาเร่งฉันเท่าไหร่ ยิ่งทำให้ฉันอยากทำมันน้อยลง”

คุณผู้จัดการตอบแทงใจดำแบบตรงไปตรงมาสุดๆ แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังคงมีแฟนๆ คนอื่นมาโพสต่ออีกว่า “ฉันอยากให้เธอออกมาไลฟ์วีดีโอสักที นี่มันก็ตั้งเป็นเดือนแล้วตั้งแต่เธอบอกว่าจะไลฟ์”

คราวนี้คุณผู้จัดการเลยได้ตอบกลับไปว่า

“สิ่งที่ฉันทำมีเพียวถามเธอว่า เธออยากจะไลฟ์ตอนไหน? ฉันไม่เคยพูดเลยว่าเธอไลฟ์วีดีโอ แต่ใช่ฉันเข้าใจดีว่าพวกคุณรอคอยที่จะได้ดูไลฟ์วีดีโอของเธอ เพราะฉะนั้นได้โปรดช่วยอดทนรอกันอีกหน่อย”

และด้วยการช่วยไม่ให้คุณ Kanna ต้องมาปวดหัวกับเสียงเรียกร้องของแฟนๆ เอาแต่ได้แบบนี้ทำให้คุณผู้จัดการเองก็มีแฟนๆ ที่ชื่นชอบในนิสัย “อย่ามาไร้สาระแบบนี้” ของเธอเองด้วยเหมือนกัน บางคนก็ได้แสดงความคิดเห็นสนับสนุนเธอแบบนี้

“คุณผู้จัดการพูดถูกแล้ว พวกเราควรจะต้องมีความอดทน”
“การต้องมาคอยรับมือกับแฟนๆ ประเภทนี้คงเป็นเรื่องน่าหงุดหงิดน่าดูสำหรับเธอ”
“วิธีการแสดงความคิดเห็นเพื่อขออัพเดทแบบนี้มันหยาบคายสิ้นดี”

แต่ก็มีบางส่วนที่อยากให้เธอใช้คำพูดที่นุ่มนวลกว่านี้ในการตอบ หรือไม่ก็ทำเป็นไม่เห็นไปเลยดีกว่า

“เธอน่าจะไม่ต้องไปสนใจความเห็นของแฟนๆ พวกนี้ไปเลยซะดีกว่า”
“ฉันเข้าใจดีว่ามันทำให้เธอรู้สึกยังไง แต่การใช้ท้อนคำรุนแรงแบบนั้นกับแฟนๆ อาจะส่งผลเสียต่อความนิยมของคันนะจังได้เหมือนกัน”
“เธอตอบได้ดูไม่เหมือนคนที่มาใส่ใจความรู้สึกคนอื่นเท่าไหร่”

แต่อย่างน้อยคุณผู้จัดการก็ยังได้ระงับความไม่มีความอดทนของแฟนๆ บางส่วนด้วยการโพสวีดีโอของคุณคันนะแบบนี้ออกมาบ้าง

แต่ถึงยังไงในตอนนี้เองก็ยังไม่มีอัพเดทว่าคุณ Kanna จะออกมาไลฟ์เมื่อไหร่ และก็คงไม่ใช่ความคิดที่ดีเท่าไหร่ที่จะไปถามเธอเรื่องนี้อีก

Source: Instagram/kannahashimoto.mg via Soranews24