เหมือนกับมังงะที่ต้องมีตอนจบ สวนสนุก J-World Tokyo เตรียมปิดตัวหลังเปิดมานาน 6 ปี

2,941 views

J-World Tokyo นับเป็นสวนสนุกแรกที่ได้รวมเอาตัวละครมามากมายจากนิตยสาร Shonen Jump รายสัปดาห์เอาไว้ และในที่สุดแล้วงานเลี้ยงก็ย่อมมีวันเลิกลา เมื่อทางสวนสนุกได้ออกมาประกาศว่าจะปิดให้บริการถาวรนับตั้งแต่วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2019 เป็นต้นไป โดยเพื่อเป็นการอำลาสวนสนุกแห่งนี้ ในส่วนของโซนอินดอร์จะมีการจัดแคมเปญ “J-World Tokyo Grand Finale” ตั้งแต่วันที่ 21 ธันวาคมจนถึงวันเปิดวันสุดท้าย

โดยตลอดช่วงเวลาของแคมเปญ “Grand Finale” ทางสวนสนุกจะแจกสติกเกอร์พิเศษให้กับผู้เข้าชม 500 คนแรกของแต่ละวัน โดยมีสติกเกอร์ทั้งหมด 59 ลายโดยจะแจกเพียงวันละ 1 ลายเท่านั้น โดยสติกเกอร์เหล่านี้เป็นภาพพิเศษสำหรับแคมเปญนี้โดยเฉพาะ จากบรรดาเรื่องราวที่อยู่คู่กับสวนสนุกแห่งนี้ตลอด 6  ปีที่ผ่านมา และยังได้มีภาพตัวอย่างของ 6 ลายจาก 59 ลายมาให้ชมกันอีกด้วย

และทางสวนสนุกจะมีการแสดงภาพแห่งความทรงจำที่จะมีการอัพเดทผ่านทางแคมเปญ “Grand Finale” พร้อมกับการต้อนรับจากตัวละครสุดพิเศษตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม ถึง 17 กุมภาพันธ์ และในส่วนของ J-COS! ห้องคอสเพลย์ที่ให้ผู้เข้าร่วมสามารถสวมชุดและวิก รวมไปถึงแต่งหน้าเป็นตัวละครที่ชื่นชอบก็จะเปิดให้บริการฟรีอีกด้วย

Namco Bandai Group ได้เปิดให้บริการสวนสนุกแห่งนี้ในเขตอิเคะบุคุโระ มาตั้งแต่วันที่ 11 กรกฎาคม 2013 โดยมีพื้นที่ถึง 6,168 ตารางเมตร บนชั้นสามของตึก Sunshine City World Import Mart

Source: Comic Natalie via ANN