นักพากย์สาวคุณ Taketatsu Ayana ซึ่งเรารู้จักดีในบทบาทของ Kirino จาก Oreimo, Azusa จาก K-ON!, Leafa จาก Sword Art Online และอีกมากมาย ซึ่งเธอเตรียมจะมาให้เสียงกับโรงเรียนสอนขับรถ ซึ่งเป็นแคมเปญของร้านสะดวกซื้ออย่าง LAWSON แต่ว่าจริง ๆ แล้ว Taketatsu เธอยังไม่มีใบขับขี่เป็นของตัวเองเลย!

ซึ่งเรื่องนี้คุณ Taketatsu เปิดเผยในบททสัมภาษณ์ของเว็บไซต์โรงเรียนสอนขับรถ LAWSON เมื่อถามเธอเรื่องของใบขับขี่ ก็ได้มีการตอบกลับมาว่า “ฉันต้องการมัน ! แต่ไม่เคยได้จริง ๆ เสียที”

คุณ Taketatsu เผยว่าเธอไม่เคยมีเวลาที่จะไปโรงเรียนสอบขับรถ รวมถึงครอบครัวก็เป็นกังวลกับเรื่องนี้ “พี่ชายของฉันเคยบอกว่า ยัยบ้าอย่างเธอขับรถไม่ได้หรอก มันน่ากลัว หยุดเลย” Taketatsu กล่าวพร้อมหัวเราะออกมา

ในส่วนสุดท้ายของบทสัมภาษณ์ คุณ Taketatsu เผยว่าเธอยังคงหวังเรื่องของการสอบใบขับขี่อยู่ และเชื่อว่าประสบการณ์ในฐานะผู้สอนจะช่วยกระตุ้นให้เธอรู้วิธีการขับรถจริง ๆ เสียที

หากไม่คำนึงถึงเรื่องของหนังสือรับรองอะไร Taketatsu ถือว่าทำได้ดีบนหน้ากล้องสำหรับหน้าที่ของผู้สอนขับรถ โดย LAWSON ได้ปล่อยวิดีโอที่เธอในชุดสูทกำลังคุยกับผู้ถือใบขับขี่

LAWSON ได้ปล่อยแคตตาล็อตสำหรับการเข้าค่ายสอนการขับรถ ก่อนที่จะไปทำการสอบใบขับขี่จริงๆ ซึ่งก็มีชาวญี่ปุ่นสนใจเข้าร่วมมากมาย โดยมีโรงเรียนสอนขับรถมากถึง 111 แห่ง ที่เป็นของ LAWSON

Source : LAWSON’s driving school website via ANN