ชมคลิปเบื้องหลังการถ่ายทำฉากต่อสู้อันดุดัน ของ Gintama 2 ฉบับคนแสดง

1,428 views

เมื่อวันพุธที่ผ่านมาทางแชนแนลยูทูป MAiDiGiTV ของหนังสือพิมพ์ Mainishi Shimbun ได้มีการปล่อยคลิปเบื้องหลังการถ่ายทำของ Gintama 2: Okite wa Yaburu Tame ni Koso Aru หรือในชื่อไทยว่า Gintama 2 กินทามะ ซามูไรเพี้ยนสารพัด 2: แหกกฎชิมิก่อนไม่รอแล้วนะ ภาพยนตร์คนแสดงภาคที่สองของเรื่อง Gintama โดยในคลิปเราจะได้เห็นเบื้องหลังการถ่ายทำฉากการต่อสู้ระหว่าง Gintoki (Oguri Shun) และ Kawakami Bansai (Masataka Kubota)

ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้เข้าฉายในญี่ปุ่นด้วยจำนวน 345 โรง ตั้งแต่เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม และทำเงินไปได้กว่า 800 ล้านเยนในช่วงวันศุกร์ถึงวันอาทิตย์แรกที่หนังเข้าฉาย และขึ้นเป็นอันดับ 1 ในสัปดาห์เปิดตัวทันที จนถึงวันที่ 7 ตุลาคมหนังก็สามารถทำเงินไปได้แล้วถึง 3,566,060,100 เยน ขึ้นแท่นอันดับ 3 ของรายได้จากหนังคนแสดงของญี่ปุ่นในปีนี้รองจาก Gekijoban Code Blue -Doctor Heli Kinkyu Kyumei- และ Shoplifters

โดยเมื่อรวมยอดเข้าชมของทั้งสองภาคแล้วหนังคนแสดง Gintama ได้จำหน่ายตั๋วรวมไปแล้วถึง 5.6 ล้านที่นั่ง

เรื่องราวในภาคนี้จะพูดถึงบท “ความยุ่งเหยิงของกองกำลังชินเซ็นกุมิ” และ “การต้อนรับโชกุน” เป็นบทที่เราจะได้เห็นการปรากฏตัวของโชกุนเป็นครั้งแรก โดยนักแสดงที่จะปรากฏตัวในภาคนี้ได้แก่: Oguri Shun รับบท Sakata Gintoki, Suda Masaki รับบท Shimura Shinpachi, Hashimoto Kanna รับบท Kagura, Nagasawa Manami รับบท Shimura Tae และ Okada Masaki รับบท Katsura Kotaro

สำหรับในประเทศไทย Gintama 2 กินทามะ ซามูไรเพี้ยนสารพัด 2: แหกกฎชิมิก่อนไม่รอแล้วนะ ก็ได้เข้าฉายเป็นที่เรียบร้อยแล้วตั้งแต่วันที่ 5 ธันวาคมที่ผ่านมา

Sources: MAiDiGiTV YouTube channel, The Mainichi Shimbun’s Mantan Web via ANN