เมื่อวันพฤหัสที่ผ่านมาทาง Sony Pictures ได้ออกมาอัพเดทข้อมูลนักแสดงจากหนัง Monster Hunter ฉบับคนแสดงเพิ่มเติมโดยในคราวนี้เป็นคิวของนักแสดงสาว Yamazaki Hirona ที่มารับบท Handler ตัวละครผู้ช่วยเหล่าฮันเตอร์ที่มักจะเน้นกินอาหารระหว่างที่เหล่าฮันเตอร์ไปออกล่ากันซะมากกว่า ซึ่งในหนังภาคนี้เองเธอก็จะมาคอยช่วยเหลือและสนับสนุนตัวละครหลักอย่างอาร์เทมิสและฮันเตอร์นั้นเอง

โดยก่อนหน้านี้ทาง Sony ก็ได้มีการปล่อยภาพโปรโมทไปเมื่อเดือนก่อนโดยเห็นภาพของ Mila Jovovich ผู้รับบทอาร์เทมิส และจาพนมที่มารับบทฮันเตอร์ที่ทั้งสอคนมาในชุดคอสตูมจัดเต็มกันไปเลย

สำหรับเรื่องย่อ จะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับทหารของ UN นามว่า อาร์เทมิส ได้หลุดมิติไปโลกที่เต็มไปด้วยมอนสเตอร์ ที่นั่นเธอได้พบกับเหล่านักล่า และต้องรวมพลังกันเพื่อหยุดไม่ให้เหล่ามอนสเตอร์หลุดไปที่โลกแห่งความจริงได้

นอกจากนี้ยังมีนักแสดงอีกหลายคนที่มาร่วมในหนังเรื่องนี้ที่ได้มาการประกาศออกมาก่อนหน้านี้ ได้แก่บทของผู้การที่รับบทโดย Ron Perlman ที่เราคุ้นเคยกันในบทของ Hellboy และบทของมือปืน Link ที่แสดงโดย T.I. Harris ดาราจาก Antman ทั้งสองภาค, บทของจ่ามาร์แชลที่รับบทโดย Diego Boneta และ Meagan Good และ Josh Helman ที่จะมาแสดงในหนังเรื่องนี้เช่นกัน

ตัวภาพยนตร์จะได้ Paul W.S. Anderson ผู้สร้างภาพยนตร์ซีรีส์ Resident Evil มากำกับและเขียนบทด้วยตัวเองด้วยทุนสร้างกว่า 60 ล้านเหรียญ โดยจะถ่ายทำที่ Cape Town ในแอฟริกาใต้ เริ่มเปิดกล้องในเดือนตุลาคม 2018 และได้ Mr.X บริษัททำเทคนิคพิเศษที่มีเคยร่วมทำผลงานมากมายทั้ง Pacific Rim, Tron: Legacy และภาพยนตร์ซีรีส์ Resident Evil ทั้งหมดมาทำเทคนิคพิเศษให้ โดยจะมีประธานของบริษัทคุณ Dennis Berardi ได้เครดิตในนามของโปรดิวเซอร์

Source: Cinema Today via ANN