การกลับมาแสดงละครทีวีครั้งแรกในรอบ 10 ปี ของ Miyano Mamoru ใน Yuube wa Otanoshimi Deshita ne ฉบับคนแสดง

1,587 views

ถึงเวลาแล้วที่สุดหล่อผู้เป็นทั้งผู้เป็นมาแล้วทั้งผู้ประกาศข่าวเช้า และนักพากย์เจ้าของบทบาทมากมายอย่าง Miyano Mamoru จะกลับมาปรากฏตัวในละครทีวีอีกครั้งในรอบสิบปี หลังจากที่เขาได้เคยแสดงละครทีวีครั้งแรกในฐานะนักแสดงรับเชิญในเรื่อง The Quiz Show เมื่อปี 2008 หลังจากที่ได้สร้างเสียงฮากลิ้งในบทบาทของโคทาโร่ใน Zombie Land Saga ที่เรียกได้ว่าเขาได้เข้าถึงบทบาทมากันไปแล้ว ในครั้งนี้พ่อหนุ่มคนนี้จะมาปรากฏตัวในฉบับคนแสดงของมังงะเรื่อง Yuube wa Otanoshimi Deshita ne ในบทบาทของผู้จัดการร้าน animate ที่มีชื่อว่า Onida

คุณ Miyano กล่าวว่าเขาเป็นแฟนตัวยงของซีรี่ส์ Dragon Quest และ Dragon Quest X เองก็มีบทบาทสำคัญในเรื่อง Yuube wa Otanoshimi Deshita ne ด้วย

มังงะโรแมนติกคอมเมดี้เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของ Powder ผู้ที่กำลังสนุกไปกับโลกของ Dragon Quest X และใช้เวลาในแต่ละวันไปกับการเล่นกับปาร์ตี้ออนไลน์ แต่แล้ววันหนึ่ง Powder ก็ต้องมาแชร์ห้องพักในชีวิตจริงรวมกับหนึ่งในเพื่อนร่วมทีมที่มีชื่อว่า Goro และได้เริ่มค้นพบว่าตัวตนของพวกเขาในโลกจริงค่อนข้างจะแตกต่างจากที่เคยเห็นในเกมมาตลอดโดยละครเรื่องนี้จะเริ่มฉายทาง MBS ตั้งแต่วันที่ 6 มกราคม, TBS ในวันที่ 8 มกราคม, HBC ในวันที่ 14 มกราคม และช่อง CBC ในวันที่ 31 มกราคม

Honda Tsubasa แสดงเป็น Okamoto Miyako (Goro) , Okayama Akane แสดงเป็น Satsuki Takumi (Powder), Taguchi Kiyotaka กำกับซีรีส์ และเขียนบทโดย Fukihara Kouta

อาจารย์ Kindaichi (Haré+Guu, Liar x Liar) ได้เริ่มลงมังงะเรื่องนี้ทั้งใน Gangan Online และนิตยสาร Young Gangan ตั้งแต่มิถุนายม 2014 และวางจำหน่ายฉบับรวมเล่มเล่มที่ 5 ไปเมื่อ 27 สิงหาคมที่ผ่านมาโดย Square Enix

Source ANN