มังงะ Nisekoi “รักลวงป่วนใจ” เตรียมออกตอน Spinoff ร่วมโปรโมทภาพยนตร์คนแสดง

2,547 views

หากใครยังคิดถึงเหล่าตัวละครจาก Nisekoi รักลวงป่วนใจ ที่ญี่ปุ่นกำลังจะมีเวอร์ขั่นภาพยนตร์คนแสดงออกฉาย ขอแสดงความยิดีด้วยเพราะว่าในนิตยสาร Weekly Shonen Jump ฉบับที่สองของปี 2019 ได้ประกาศว่าอาจารย์ Komi Naoshi จะวาดตอน Spinoff ของ Nisekoi ลงในนิตยสารฉบับต่อไปซึ่งจะวางจำหน่ายวันที่ 17 ธันวาคม 2018 ซึ่งตอนนี้จะมีหน้ากลางเป็นหน้าสีและมีความยาว 23 หน้า

โดยตอน Spinoff นี่จะเกี่ยวข้องกับเวอร์ชั่นภาพยนตร์คนแสดงที่จะเข้าฉายวันที่ 21 ธันวาคม 2018 ซึ่งจะเป็นเรื่องราวของ Raku ได้ตั๋วภาพยนตร์เรื่องหนึ่งระหว่างที่เขากำลังกลับบ้าน

นอกจากมังงะ Spinoff แล้วในนิตยสาร Weekly Shonen Jump ฉบับเดียวกันได้มีโปสเตอร์และหน้าพิเศษ 6 หน้าเป็นภาพถ่ายกราเวียของเหล่านักแสดงสามตัวละครได้แก่ Chitoge, Kosaki และ Marika พร้อมบทสัมภาษณ์พิเศษของคุณ Nakajima Kento และ Nakajou Ayami ผู้แสดงเป็น Raku และ Chitoge ในภาพยนตร์

เรื่องย่อ

อิจิโจ ราคุ หัวหน้ารุ่นที่สองของยากูซ่าแต่กลับเป็นนักเรียนม.ปลาย แสนธรรมดา คิริซากิ จิโตเกะ นักเรียนใหม่สาวสวยซึ่งปรากฏตัวเบื้องหน้าเขา จิโตเกะซึ่งพอเจอหน้าก็ทะเลาะกัน แถมยังมีนิสัยตรงข้ามกับราคุทุกอย่าง แต่ว่าเพราะเหตุจำเป็นบางอย่างทำให้ทั้งคู่ต้องแกล้งเป็นแฟนกัน!?

อาจารย์ Komi เริ่มวาด Nisekoi เป็นมังงะตอนเดียวจบลงในนิตยสาร Jump Next! ปี 2011 ก่อนจะได้มาเป็นซีรีส์เต็มลงในนิตยสาร Weekly Shonen Jump เมื่อเดือนกันยายนปีเดียวกัน และมังงะได้จบลงเมื่อเดือนสิงหาคมปี 2016 โดยมีฉบับรวมเล่มทั้งหมด 25 เล่ม และได้ถูกดัดแปลงเป็นอนิเมะสองซีซั่น สำหรับในไทยฉบับมังงะเป็นลิขสิทธิ์ของ Siam Inter Comic ส่วนอนิเมะเป็นลิขสิทธิ์ของ TIGA

Source : ANN