หากใครยังคิดถึงเหล่าตัวละครจาก Nisekoi รักลวงป่วนใจ ที่ญี่ปุ่นกำลังจะมีเวอร์ขั่นภาพยนตร์คนแสดงออกฉาย ขอแสดงความยิดีด้วยเพราะว่าในนิตยสาร Weekly Shonen Jump ฉบับที่สองของปี 2019 ได้ประกาศว่าอาจารย์ Komi Naoshi จะวาดตอน Spinoff ของ Nisekoi ลงในนิตยสารฉบับต่อไปซึ่งจะวางจำหน่ายวันที่ 17 ธันวาคม 2018 ซึ่งตอนนี้จะมีหน้ากลางเป็นหน้าสีและมีความยาว 23 หน้า

โดยตอน Spinoff นี่จะเกี่ยวข้องกับเวอร์ชั่นภาพยนตร์คนแสดงที่จะเข้าฉายวันที่ 21 ธันวาคม 2018 ซึ่งจะเป็นเรื่องราวของ Raku ได้ตั๋วภาพยนตร์เรื่องหนึ่งระหว่างที่เขากำลังกลับบ้าน

นอกจากมังงะ Spinoff แล้วในนิตยสาร Weekly Shonen Jump ฉบับเดียวกันได้มีโปสเตอร์และหน้าพิเศษ 6 หน้าเป็นภาพถ่ายกราเวียของเหล่านักแสดงสามตัวละครได้แก่ Chitoge, Kosaki และ Marika พร้อมบทสัมภาษณ์พิเศษของคุณ Nakajima Kento และ Nakajou Ayami ผู้แสดงเป็น Raku และ Chitoge ในภาพยนตร์

เรื่องย่อ

อิจิโจ ราคุ หัวหน้ารุ่นที่สองของยากูซ่าแต่กลับเป็นนักเรียนม.ปลาย แสนธรรมดา คิริซากิ จิโตเกะ นักเรียนใหม่สาวสวยซึ่งปรากฏตัวเบื้องหน้าเขา จิโตเกะซึ่งพอเจอหน้าก็ทะเลาะกัน แถมยังมีนิสัยตรงข้ามกับราคุทุกอย่าง แต่ว่าเพราะเหตุจำเป็นบางอย่างทำให้ทั้งคู่ต้องแกล้งเป็นแฟนกัน!?

อาจารย์ Komi เริ่มวาด Nisekoi เป็นมังงะตอนเดียวจบลงในนิตยสาร Jump Next! ปี 2011 ก่อนจะได้มาเป็นซีรีส์เต็มลงในนิตยสาร Weekly Shonen Jump เมื่อเดือนกันยายนปีเดียวกัน และมังงะได้จบลงเมื่อเดือนสิงหาคมปี 2016 โดยมีฉบับรวมเล่มทั้งหมด 25 เล่ม และได้ถูกดัดแปลงเป็นอนิเมะสองซีซั่น สำหรับในไทยฉบับมังงะเป็นลิขสิทธิ์ของ Siam Inter Comic ส่วนอนิเมะเป็นลิขสิทธิ์ของ TIGA

Source : ANN