พิชิต x ยางามิไลท์ x พระแม่มาโดกะ! เผยทีมพากย์เสียงญี่ปุ่นของ Spider-Man: Into the Spider-Verse

3,718 views

ภาพยนตร์อนิเมชั่น Spider-Man: Into the Spider-Verse ได้รับเสียงตอบรับที่ดีมากจากนักวิจารณ์ และเตรียมที่จะเข้าฉายในสหรัฐอเมริกาวันที่ 14 ธันวาคม 2018 นี้ (สำหรับประเทศไทยจะเข้าฉายช่วงเดือนมกราคม) ส่วนที่ญี่ปุ่นมีกำหนดาฉายไปไกลถึงวันที่ 8 มีนาคม 2019 เลยทีเดียว

ล่าสุดได้มีการประกาศรายชื่อนักพากย์ที่จะมาให้เสียงญี่ปุ่นแล้ว โดยมีรายชื่อดังต่อไปนี้

Ono Kensho ผู้พากย์เสียง Giorno Giovanna ใน JoJo’s Bizarre Adventure: Golden Wind หรือ นายพิชิต จาก Yuri!!! on Ice จะมาให้เสียง Miles Morales ตัวเอกของเรื่อง โดยคุณ Ono กล่าวว่ามันเป็นความฝันของเขาเลยที่จะได้เล่นเป็นฮีโร่ Marvel โดยเขาพยายามที่จะเป็นแบบ Miles นั่นคือเป็นเพื่อนบ้านที่ดีแบบ Spiderman

Miyano Mamoru ผู้พากย์เสียง Tatsumi Kotaro ใน Zombie Land Saga หรือ ยางามิ ไลท์ จาก Death Note จะมาให้เสียง Peter Parker โดยคุณ Miyano กล่าวว่าเขารู้สึกเซอร์ไพร์สและเป็นเกียรติอย่างมาก เขาไม่คิดเลยว่าวันหนึ่งจะได้มาเล่นเป็น Peter Paker “ในที่สุดฉันก็เล่นเป็นผู้ใหญ่แล้ว” คุณ Miyano กล่าว

Aoi Yuuki ผู้พากย์เสียง Madoka จาก Mahou Shoujo Madoka Magika จะมาพากย์เสียงเป็น Gwen Stacey โดยคุณ Aoi รู้สึกสนุกกับบทนี้และยอมรับว่าธอไม่แน่ใจว่าจะซ่อนตัวตนความเป็นซุปเปอร์ฮีโร่แบบ Spider-Woman จากพ่อแม่ของเธอได้อย่างไร เธอชื่นชอบชุดของ Gwen มากโดยเฉพาะฮู้ดและรองเท้า

มารอดูกันว่าผลงานของทั้งสามคนจะออกมาเป็นอย่างไร ส่วนคนไทยอย่าลืมรอชมภาพยนตร์เรื่องนี้ในโรงนะครับ

Source : Anime! Anime! via Crunchyroll