เตรียมหูแตกกับ Virtual Youtuber สุดเสียงดังในโคลาโบะ Kaguya Luna x ราเมงไข่ของ Nissin

1,439 views

ล่าสุดอีกหนึ่ง Virtual Youtuber ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้ Kizuna Ai อย่าง Kaguya Luna ได้ประกาศโคลาโบะในการโฆษณา Donbei Egg Ramen ของบริษัท Nissin ลงใน Youtube Channel ของเธอเอง

และที่มาพร้อมกับโฆษณาสุดฮาตัวนี้ก็คือภาพโปรโมทที่วาดโดยคุณ Mika Pikazo ในภาพของ Kaguya Luna กำลังทาน Nissin Donbei Egg Ramen โดยที่โปสเตอร์ภาพนี้จะถูกนำไปแปะที่บริเวณทางภายในสถานีโตเกียว

แม้ว่าในต่างกระเทศนั้น Kizuna Ai จะถือได้ว่าเป็น Virtual Youtuber ที่เป็นที่รู้จักกันมากที่สุด แต่สำหรับในญี่ปุ่นเองแล้ว Kaguya Luna เป็นก็ถือได้ว่าเป็น Virtual Youtuber ที่ได้รับความนิยมมากไม่แพ้กัน ด้วยจำนวนผู้ติดตามแชนแนลของเธอกว่า 8 แสนคน และยอดชมคลิปเฉลี่ยสูงถึง 4 แสน ไปจนถึง 2 ล้านวิวต่อคลิป และสิ่งที่ทำให้เธอดูแตกต่างกับ Virtual Youtuber คนอื่นๆ นั้นไม่ใช่แค่เพียงคุณภาพของตัวคลิปเท่านั้น แต่ยังเป็นเพราะการสร้างคาแรคเตอร์ที่มีความเฮฮาปนความเสียงดังจนทำหูคนฟังเกือบแตกของเธอ ที่สร้างความชื่นชอบและเสียงฮาจากผู้ชมได้เป็นอย่างมาก มากจนตอนนี้เธอได้โคลาโบะกับแบรนด์ใหญ่อย่าง Nissin เลยทีเดียว

นอกจากในส่วนของโปสเตอร์และคลิปโปรโมทที่ได้บอกไปแล้วนั้น Kaguya Luna ยังจะได้ไปเป็นแขกในงานประกาศรางวัล #Twitter Trends 2018 ในวันที่ 26 ธันวาคม เวลา 1 ทุ่มตรง โดยมีพิธีกรในงานคือคุณ Tamura Atsushi ดาราตลกชื่อดัง และนางแบบชื่อดังอย่างคุณ Iitoyo Marie และจะรวมข้อมูลจากผู้ใช้กว่า 45 ล้านคนในการหาที่สุดของเทรนด์ในญี่ปุ่นประจำปี 2018 นี้

Source: Animate Times via ANN