นอกจากคุณจะฮากับมังงะ อนิเมะ และฉบับภาพยนตร์ ล่าสุด Twitter ทางการของ Back Street Girls (ชื่อไทย ไอดอลสุดซ่า ป๊ะป๋าสั่งลุย) ฉบับภาพยนตร์ได้มีการประกาศว่าซีรีส์นี้เตรียมดัดแปลงเป็นละครคนแสดง โดยจะฉายทางช่อง MBS และ TBS ในช่วง Dramaism ซึ่งมีทั้งหมด 6 ตอนและจะออกฉายในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2019 สำหรับช่อง MBS และ วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2019 ทางช่อง TBS

คุณ Hara Keinosuke ผู้กำกับฉบับภาพยนตร์จะเข้ามารับหน้าที่กำกับฉบับซีรีส์ด้วย เช่นเดียวกับคุณ Itou Hidehiro ที่กลับมารับหน้าที่เขียนบทพร้อมคุณ Fukihara Kouta และ Satou Midori ส่วนของนักแสดงหลักจากเวอร์ชั่นภาพยนตร์จะกลับมารับบทเดิมทั้งหมด รวมกับนักแสดงใหม่ได้แก่ Komiya Arisa และ Nakano Hideo ในส่วนของงเพลงเปิดจะใช้ชื่อว่า Koishite Koishite Yashinatte ขับร้องโดย Kiyoshi Ryujin ส่วนเพลงปิดจะเปลี่ยนไปเรื่อย ๆ ในแต่ละสัปดาห์

เรื่องย่อ

จะเลิกเป็นคน ? หรือจะผันตนเป็นไอดอล ?

ยากูซ่าสามหน่อที่ดันไปก่อเรื่องจนต้องยกเครื่องเดบิวต์เข้าคิวเป็นไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปนาม โกคุดอลส์ ด้วยไอเดียสุดบรรเจิด ไม่เปิดให้ทำประชามติของหัวหน้าแก๊ง!! แถมพอเป็นไอดอลแล้วดันขายได้ซะอีกเว้ยเฮ้ย !!

Back Street Girls เริ่มลงในนิตยสาร Weekly Young Magazine เมื่อปี 2015 และออกฉบับรวมเล่มมาแล้วแปดเล่ม โดยมังงะมียอดพิมพ์มากถึง 450,000 เล่มเลยทีเดียว สำหรับในประเทศไทยมังงะเป็นลิขสิทธิ์ของ Luckpim

Source : Back Street Girls live-action film’s Twitter accountComic Natalie via ANN