ในงานแถลงข่าวเมื่อวันพฤหัสที่ผ่านมาทางซีรีส์ Bang Dream! ได้ออกมาประกาศเกี่ยวกับ “Animate World Fair” ครั้งแรกกับแคมเปญที่จะมีขึ้นในร้าน animate ทั้ง 125 สาขาทั่วโลก โดยจะมีสินค้าพิเศษวางจำหน่ายในร้าน animate ตั้งแต่วันที่ 19 กุมภาพันธ์ไปจนถึง 17 มีนาคมนี้ รวมไปถึงสินค้าที่เคยจำหน่ายหมดไปแล้วก็จะมีการผลิตซ้ำให้กลับมาเลือกซื้อกันอีกเช่นกัน

โดยลูกค้าจะได้รับสติ๊กเกอร์ในทุกการใช้จ่ายสินค้าที่เกี่ยวกับ Bang Dream! ที่มียอดรวมถึง 1000 เยนขึ้นไป นอกจากนี้ที่สาขาญี่ปุ่นยังจะมอบสติ๊กเกอร์ให้กับผู้ที่แสดงหน้าเริ่มเกมมือถือ Bang Dream! Girls Band Party! อีกด้วย

โดยในช่วงการจัดแคมเปญนี้พนักงานที่ร้านสาขาอิเคะบุคุโระ, นาโงย่า, นิฮอนบาชิ(โอซาก้า) และ โคคุระ จะใส่ผ้ากันเปื้อนพิเศษลาย Bang Dream! นอกจากนี้ทางทวิตเตอร์ของ animate และ BanG Dream! จะมีการจัดกิจกรรมหาผู้โชคดีที่จะได้รับผ้ากันเปื้อนสามผืนที่จะมาพร้อมลายเซ็นต์จากคุณ Nishimoto Rimi ผู้ให้เสียงพากย์ Rimi อีกด้วย โดยสามารถร่วมสนุกได้ง่ายๆ แค่ติดตามทวิตเตอร์ทั้งสองและรีทวีตโพสกิจกรรมเท่านั้น

“ที่ผ่านมาเราเคยจัดกิจกรรมร่วมกับทาง animate แค่เพียงในประเทศเท่านั้น นี่ถือเป็นครั้งแรกที่เราจัดกิจกรรมในระดับสากล ยังไงซะ Bang Dream! ก็เป็นของคนทั่วโลกอยู่แล้ว” กล่าวโดยคุณ Sotokawa Akihiro ผู้บริหารบริษัท animate แล้วหัวหน้าฝ่ายการดำเนินงานต่างประเทศ

โดยในปัจจุบันร้าน animate มีสาขาในญี่ปุ่นอยู่ถึง 119 สาขา และอีก 6 สาขาในต่างประเทศที่เซี่ยงไฮ้, ฮ่องกง, เกาหลีใต้, ไทเป, ไทจง และกรุงเทพ

Source: BanG! Dream Animate World Fair Press Conference via ANN