ยังคงออกมารีดไถกระเป๋าเงินแฟนๆ อยูเรื่อยกับสินค้าไลน์ชุดจับสลากหรือ Ichiban Kuji จากทาง Banpresto ที่มีแค่เงินอย่างเดียวไม่พอแต่ต้องมีดวงด้วยถึงจะคว้ารางวัลที่ต้องการมาไว้ในครอบครอง ยกเว้นแต่ว่าคุณจะมีเงินมากพอเหมาทั้งชุด และในคราวนี้ก็กลับมาอีกครั้งกับชุดจับจากเรื่อง Cardcaptor Sakura ในชื่อชุดว่า “Cardcaptor Sakura: Clear Card Twinkle Little” ชุดจับที่มาเป็นแคมเปญน์กับร้าน 7-11 ที่คราวนี้มาแบบระยิบระยับสุดๆ โดยรางวัลใหญ่ก็คือ “Dream Wand Mirror” กระจกมือถือความยาว 30 ซม. ที่ออกแบบมาจากคฑาของซากุระนั้นเอง

ต่อกันที่รางวัล B กับที่สำหรับแฟนๆ ซีรีส์นี้แล้วพลาดไม่ได้เลยกับผ้าห่มที่มีลายเป็นรูปปีกจากการ์ด “Flight” ของซากุระจากภาค Clear Card นั้นเอง

สำหรับรางวัลลำดับรองลงมาก็ได้แก่
รางวัล C ตุ๊กตา Kero-chan และ Spinel

รางวัล D พวงกุญแจกรูปทรงขวดเครื่องรางสุดน่ารักที่มาถึง 5 แบบ

รางวัล E เซ็ทสมุดและแฟ้มที่มีให้เลือกถึงสี่ชุดด้วยกัน

รางวัล F ผ้าเช็ดหน้าลายซากุระ 5 แบบ

รางวัล G พวงกุญแจอคริลิคตัวละครต่างๆ ที่มาให้สะสมกันถึง 14 แบบ

และรางวัลสุดท้ายกับรางวัล Last Draw สำหรับผู้ที่เป็นผู้ซื้อฉลากใบสุดท้ายจะได้รับรางวัลสุดพิเศษเป็น Dream Wand Mirror สีพิเศษที่ตัวกรอบบานกระจกเป็นสีขาวล้วนนั้นเอง

โดยชุดจับชุดนี้จะเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 26 มกราคมเป็นต้นไปในประเทศญญี่ปุ่นที่ราคาจับครั้งละ 620 เยน สำหรับบ้านก็ต้องมาลุ้นกันหน่อยว่าชุดจับสลากชุดนี้จะได้เข้ามาจำหน่ายในบ้านเราด้วยหรือไม่

Source: Ichiban KujiComic Natalie via ANN