หลังจากได้ลาออกจาก Square Enix ไปเปิดบริษัทของตัวเอง คุณ Hajime Tabata อดีตผู้กำกับ Final Fantasy XV ก็ได้เขียนข้อความทักทายปีใหม่ต่อแฟน ๆ ที่ยังติดตามผลงานอยู่ โดยมีข้อความดังนี้

“2019

สวัสดีปีใหม่ทุก ๆ คน

ในปี 2018 ที่ผ่านมา ผมได้รับการสนับสนุนจากผู้คนมากมาย และตระหนักว่าทำให้คนอื่นรู้สึกไม่สบายใจ ผมจึงขอเวลานี้กล่าวขออภัยในสิ่งที่เกิดขึ้นปีที่แล้ว และสำหรับคนที่ให้การสนับสนุนมาตลอด ผมขอขอบคุณจากใจจริงอีกครั้ง

ในปีนี้ผมจะมุ่งมั่นในการอัปเดต ตัวตนของผม โดยจะจัดลำดับความสำคัญในการพบปะและเรียนรู้จากคนที่ไม่ค่อยมีโอกาสได้เจอกัน เช่นเดียวกับที่ผมเคยพบพวกเขาครั้งแรก และเมื่ออัปเดตตัวตนของผมได้แล้วก็จะเน้นไปที่งานส่วนตัวของผมอย่างจริงจัง

ผมประทับใจอย่างมากที่ผู้คนมากมายยังคงให้การสนับสนุนผมอย่างต่อเนื่องแม้ว่าจะพึ่งลาออกจากบริษัทใหญ่ไป ฉะนั้นผมขอขอบคุณทุกท่านมาก และสัญญาว่าจะทำทุกอย่างให้ดีที่สุดเพื่อตอบสนองความคาดหวังของทุกท่าน

สุดท้ายนี้ผมอยากขอบคุณทุกคนต่อทุกความคิดเห็น ผมเป็นเกียรติอย่างมากและได้รับพลังมากมายจากข้อความของทุกคนที่ส่งมา และยกโทษให้ผมที่ไม่สามารถอ่านได้ทุกข้อความ ผมใช้เวลาอ่านความเห็นของแต่ละคนได้เล็กน้อย

ในทั้งหมดที่กล่าวมา ผมขอให้ทุกคนยังคงสนับสนุนผมในปี 2019 ผมหวังว่ามันจะเป็นปีที่ยอดเยี่ยมสำหรับทุกคนเหมือนกัน”

มารอดูกันว่าโปรเจคใหม่ของคุณ Hajime Tabata จะเป็นเช่นไร น่าสนใจขนาดไหน

Source : siliconera