คุณแม่ญี่ปุ่นเดือด! โร่แจ้งจับม่ายสาววัย 26 ข้อหาล่อลวงลูกชายวัย 16 เข้าบ้านข้ามคืนคริสต์มาสอีฟ!

2,360 views

บังคับขืนใจ หรือสมรู้สมยอม ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น มีแต่พวกเขาเท่านั้นที่รู้

เมื่อเข้าวัยที่เรียกได้ว่าเป็นผู้ใหญ่ การมีความสัมพันธ์เชิงรักใคร่กับคนที่เป็นผู้ใหญ่เหมือนกันนั้น อายุอาจไม่มีผลกับการการันตีสภาพความสัมพันธ์เท่าไรนัก บางคู่อายุห่างกันเกือบ 30 ปี แต่ก็ยังอยู่กันได้ แต่มันก็ไม่ได้สวยงามแบบนั้นไปทั้งหมด หากคู่ที่กำลังคบหาอยู่ด้วยนั้นอายุต่ำกว่า 18 ปี

เมื่อวันที่ 24 ธันวาคม หรือคริสต์มาสอีฟที่ผ่านมา มีหญิงอายุ 26 ปี ตกเป็นผู้ต้องหาในคดีลักพาตัวเด็กนักเรียน ม.ปลายชายวัย 16 ปี ในจังหวัดเฮียวโก แม้เธอจะยืนยันว่าเธอแค่ชักชวนให้เด็กหนุ่มมาเที่ยวที่ห้องของเธอเท่านั้น

ความสัมพันธ์ของทั้งสองไม่ได้เกิดขึ้นในคืนดังกล่าว หากแต่เกิดขึ้นมาได้ระยะหนึ่ง จนกระทั่งคุณแม่ของเด็กชายเป็นฝ่ายโร่แจ้งความกับตำรวจ และร้องเรียนกับทางโรงเรียนไปก่อนหน้านี้ในเดือนกันยายน โดยอ้างว่าเป็นฝ่ายหญิงที่พยายามติดต่อหาลูกชายของคุณแม่ให้ไปหาที่ห้องของเธออยู่หลายครั้ง ซึ่งฝ่ายลูกชายในตอนนั้นก็ยืนยันกับคุณแม่ว่าไม่ได้มีความสัมพันธ์เชิงชู้สาวอะไรเกิดขึ้นแม้แต่น้อย รวมถึงยังสัญญาว่าจะไม่ไปหา หากพ่อแม่ไม่อนุญาตอีกด้วย

แต่ทุกอย่างกลับตาลปัตร เมื่อวันหนึ่งเด็กชายเป็นฝ่ายบอกกับหญิงผู้ต้องหาว่าเขานั้นได้ตัดสัมพันธ์กับทางครอบครัวแล้ว และขอมาอยู่กับเธอที่ห้องตั้งแต่เย็นวันที่ 22 ธันวาคม ไปจนถึงตี 4 ของวันถัดมา และนั่นเป็นเหตุให้คุณแม่ต้องรีบแจ้งความ จนนำมาสู่การจับกุมในครั้งนี้

ผู้ต้องหาหญิงกล่าวว่า เธอนั้นให้เด็กหนุ่มเข้าบ้านมาเพราะเขาบอกว่าเขากำลังมีปัญหา ไม่มีการใช้กำลังบังคับขืนใจใด ๆ เกิดขึ้นแน่นอน ซึ่งเธอก็ได้รับการปล่อยตัวในวันถัดมา จากข้อมูลบนเว็บไซต์ Livedoor News ทำให้เราทราบว่าหญิงผู้ต้องหาคนดังกล่าวอายุ 26 ปี เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่มีลูกสองคน ผู้ฝันอยากจะเข้าไปทำงานในอุตสาหกรรมบันเทิง

เมื่อชาวเน็ตญี่ปุ่นได้รับรู้ข่าวนี้ ก็มีความเห็นหลากหลาย เช่น

“มันเป็นเรื่องที่ต้องห้ามกันอยู่แล้ว นางไม่รู้เลยเหรอว่ามันจะเกิดอะไรตามมา”
“เหมือนเด็กผู้ชายกำลังวิ่งเข้าหาเซ็กส์ แต่ฝ่ายหญิงกำลังวิ่งหาความรัก”
“คิดว่าเป็นผู้หญิงแล้วจะปลอดภัย พรากผู้เยาว์ได้ไม่มีใครเดือดร้อนหรือ?”
“ทั้งคู่ต้องรู้จักหักห้ามใจให้มากกว่านี้นะ”
“ที่สำคัญคือเผ็ด เด็ด แซ่บมั้ย?”
“มันลักพาตัวตรงไหน?”
“ถ้าฝ่ายที่แก่กว่าเป็นผู้ชาย เชื่อเถอะว่าป่านนี้นอนคุกยาวไปแล้ว ไม่ได้ปล่อยตัววันเดียวหรอก”
“มีลูกแล้วก็น่าจะทำตัวเป็นแบบอย่างให้ลูกสิ”

แม้ในกรณีความผิดต่อผู้เยาว์อื่น ๆ จะสามารถพิสูจน์ข้อเท็จจริงได้ชัดเจนอย่างง่ายดาย แต่กับกรณีนี้ ยังมีข้อสงสัยเพราะไม่ปรากฎว่ามีการริดรอนเสรีภาพในเนื้อตัวร่างกาย หรือเรื่องเกี่ยวข้องกับทางเพศใด ๆ อย่างไรก็ดี มันก็บอกได้ว่าหากเป็นผู้ใหญ่แล้ว การวางตัวต่อคนที่อายุน้อยกว่าก็สำคัญไม่ใช่เล่น

Source: Kobe ShimbunLivedoor News via SoraNews24