เลเยอร์ดัง Enako x Hatsune Miku ร่วมโปรโมทแอพตรวจสภาพรถ Osoba โดย Honda

1,440 views

พบกับ Enako ในชุดใหม่ เพื่อฉลองให้กับแคมเปญ Honda และ Hatsune Miku

หลังจากรอดพ้นจากตารางงานแสนแน่นขนัดตลอดปี 2018 มาได้ สำหรับคุณ Enako คอสเพลย์เยอร์ระดับท็อปของญี่ปุ่นนั้น ก็ไม่ได้มีเวลาพักอะไรกับเขาหรอก นั่นแปลว่าเธอกำลังเข้าสู่โปรเจกต์ใหม่ของเธอยังไงล่ะ!

ล่าสุดในเดือนมกราคมนี้ ทางบริษัทผู้ผลิตรถยนต์ Honda ได้จับมือกับบริษัทสื่อออนไลน์อย่าง Dwango เปิดตัวแอพลิเคชัน Osoba ซึ่งเป็นแอพที่ให้บริการการตรวจสอบสภาพของรถยนต์ ด้วยเสียงบรรยายของ Hatsune Miku ที่จะคอยบอกว่ารถที่เรากำลังขับอยู่นั้น มีสภาพเป็นอย่างไร เครื่องร้อนไหม น้ำมันใกล้หมดหรือยัง ฯลฯ และเพื่อฉลองให้กับการเปิดตัวครั้งนี้ ทาง Honda ได้นำเอารถยนต์ Honda S660 ที่ทำเป็นอิตาฉะลายมิกุมาโชว์ด้วย พร้อมกับคอสเพลเยอร์ชื่อดัง Enako ที่ได้มาร่วมโปรโมทในครั้งนี้

หากกำลังสงสัยว่าทำไมชุดของมิกุจึงไม่ออกแนวดำ ๆ เทา ๆ เขียว ๆ เหมือนเดิมนั้น เพราะชุดของมิกุในครั้งนี้ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะ ด้วยฝีมือของอาจารย์ Yabuki Kentaro เจ้าของผลงานการ์ตูนหลายเรื่อง ที่หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่เคยได้รับการดูแลเป็นอย่างดีมาก่อนหน้านี่เอง

ตัวแอพลิเคชันนั้นสามารถดาวน์โหลดได้ฟรี ผ่านทาง Apple App Store ซึ่งในคลิปด้านล่างนี้ก็จะแสดงให้เห็นถึงฟังก์ชันต่าง ๆ ของแอพ ที่บอกว่าเจ้า S660 นั้นกำลังอยู่ในสภาพใด ตลอดการเดินทาง

เป็นเรื่องค่อนข้างไม่บ่อยนักที่จะได้เห็นคุณ Enako ในแบบที่ไม่มีแฟนคลับรายล้อม แต่รูปถ่ายเหล่านี้ถูกถ่ายจากงานของ Osoba ที่ไม่เปิดให้เข้าแบบสาธารณะ อย่างไรก็ดี เธอก็จะไปร่วมงานอยู่ที่บูธของ Honda/Dwango ตลอด 3 วัน ณ งาน Tokyo Auto Salon ซึ่งก็น่าสงสัยว่าคนที่ไปดูนั้น จะไปดู Honda S660 หรือดูเธอ ที่ยืนอยู่ข้าง ๆ กันแน่?

Source: Mantan Web via SoraNews24