รถทัวร์สะเทินน้ำสะเทินบกรูป Kizuna Ai กลายเป็นภาพเหมือนเธอกำลังจมน้ำเสียอย่างนั้น!?

3,261 views

หากคุณอยากท่องเที่ยวรอบโตเกียวเพื่อชมสถานที่สำคัญมากมาย การเดินทางด้วยตัวเองอาจจะลำบากและน่าเบื่อ ลองมาดูบริการ Skybus Tokyo รถโดยสารสองชั้นแบบหลังคาเปิดสำหรับพานักท่องเที่ยวเยี่ยมชมสถานที่ต่าง ๆ แต่ความพิเศษของมันคือ Sky Duck Splash Tour ที่ตัวรถเป็นแบบสะเทินน้ำสะเทินบกด้วย ไปชมคลิปแนะนำกันเลย

โดยปกติแล้วตัวรถจะเป็นลายปลาวาฬ ซึ่งสามารถจองที่นั่งได้หลายสถานที่ไม่ว่าจะเป็น Ginza, Yokohama หรือ Tokyo Tower แต่ว่าในวันที่ 19 – 30 ธันวาคม 2018 ลายรถจะมีการเปลี่ยนเป็นลาย Kizuna Ai Virtual Youtuber ชื่อดังของโลกนั่นเอง

ซึ่งลายรถนี้จัดทำขึ้นมาเพื่อฉลองคอนเสิร์ตครั้งแรกของเธออย่าง hello world ซึ่งจะจัดขึ้นที่โตเกียวและโอซาก้า โดยลูกค้าที่โดยสารจะได้เพลิดเพลินกับเพลงของเธอที่เปิดภายในรถและยังสามารถซื้อตั๋วในราคาที่ถูกลงกว่าเดิมด้วย

แต่มีคนได้นำรูปตอนรถลงน้ำ กลับกลายเป็นว่าเหมือน Kizuna Ai กำลังจมน้ำอยู่ซะงั้น

โดยโพสทวิตเตอร์ที่แพร่หลายมากที่สุด ก็คือโพสนี้ครับ

ซึ่งภาพนี้ได้โพสโดยสมาชิกชาว Twitter นามว่า Dahliandros และได้รับความนิยมอย่างมาก มีผู้ retweets กว่า 42,477 ครั้ง และ Like ถึง 122,724 และเหมือนปีนี้สำหรับ Kizuna Ai จะเปิดตัวแบบสมบุกสมบันสักหน่อย เพราะรายการ Count 0 Super Live 2018-2019 ของเธอก็ถูกยกเลิก 20 นาทีก่อนขึ้นปีใหม่ด้วย เพราะเหตุขัดข้องด้านการออกอากาศ แต่ก็ได้ออกอากาศในอีก 2 วันให้หลัง

Source : Skybus Tokyo, Dahliandros’ Twitter account via ANN