การเลือกที่พักดีดีนอนหลับสบายหายเหนื่อยถือว่าเป็นเรื่องสำคัญเวลาตัดสินใจเดินทางท่องเที่ยวไปยังต่างประเทศ แต่สำหรับแฟนการ์ตูนเข้าเส้นก็อาจมีคิดไว้ในใจถึงมังงะคาเฟ่เพื่ออ่านมังงะ หรือโรงแรมแคปซูลที่มีมากมายที่นอนสบายกว่านี้ ยิ่งใกล้ Akibahara ได้เท่าไรก็ยิ่งดี ซึ่ง “Manga Art Hotel” ก็คือโรงแรมที่จะมาฟิวชั่นความต้องการเหล่านี้ให้ซะเลย

เมื่อมาดูคอนเซ็ปท์ของทางโรงแรม Manga Art แห่งนี้แล้ว ก็อาจทำให้คุณไม่ยอมหลับไม่ยอมนอนเลยก็ได้ เพราะเต็มไปด้วยมังงะให้เลือกอ่านกว่า 5,000 เล่ม! คัดสรรค์โดยเหล่าบรรดาสตาร์ฟจากทางโรงแรมผู้ชื่นชอบมังงะเช่นกันผ่านคำแนะนำที่มีให้ทั้งภาษาญี่ปุ่นและภาษาอังกฤษ เพื่อให้ทุกคนทุกชาติที่เข้ามาท่องเที่ยวญี่ปุ่นได้สนุกไปด้วยกันกับมังงะของขึ้นชื่อ

โดยในบรรดามังงะนี้ก็มีรูปแบบพิมพ์เป็นภาษาอังกฤษอยู่ด้วย ซึ่งก็อาจเป็นที่สงสัยว่าถ้าทำเป็น Ebook หรือรูปแบบอ่านทางดิจิทัลไม่ง่ายกว่าหรือ แน่นอนว่าการทำเป็นรูปเล่มมากมายตั้งอ่านภายในโรงแรมก็เป็นความตั้งใจที่อยากให้นักท่องเที่ยวผู้เข้าพักได้ประสบการณ์การอ่านเป็นรูปเล่มมากกว่าอยู่ดี การที่นิ้วสัมผัสกับกระดาษเปิดไปทีละหน้านี่แหละสุดยอดสุดๆ

แยกสองชั้นในแพทเทิร์นเดียวกัน ชั้น 4F(หญิง) และชั้น 5F(ชาย)

ภาพตอนที่ยังอยู่ระหว่างการสร้าง ยืนยันว่าทำจริงๆ นะ

Manga Art Hotel สามารถรองรับแขกเข้าพักได้ถึง 35 ห้อง พร้อมกับบริการสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย

  • โซนห้องพักจะมีตู้ล็อคเกอร์เก็บของ ชุดนอนแบบพิเศษของโรงแรม+รองเท้าสลิปเปอร์ ที่แขวนผ้าส่วนตัว มีปลั๊กไฟส่วนตัวข้างใน มีชั้นวางมังงะมากมาย
  • โซนห้องน้ำ,ห้องอาบน้ำจะเป็นแบบฝักบัว แบ่งเป็นห้องๆ ส่วนตัวพร้อมชั้นวางของ

แน่นอนว่าเป็นไปได้ยากที่คุณจะอ่านมังงะรวดเดียวจบได้ทัน ซึ่งทางโรงแรมก็บอกว่ามังงะทั้งหมดสามารถซื้อกลับไปอ่านต่อได้เหมือนกันนะ ใครที่ชื่นชอบมังงะและกำลังหาที่พักชิกๆ คูลๆ เป็นประสบการณ์ในการท่องเที่ยวก็สามารถไปเข้าพักกันได้นะ สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ Manga Art Hotel นี้ได้เลย ซึ่งจะเปิดอย่างเป็นทางการเดือนกุมภาพันธ์ 2019 นี้

Source : Soranews24 ,PR Times