หากใครคิดถึงความน่ารักแบบหยอกไปมาและหวานแหววแบบจิกหมอนของคู่(แอบ)รัก Takagi และ Nishikata ใน Karakai Jouzu no Takagi-san เตรียมเฮกันได้เลย เพราะว่านิตยสาร Monthly Shonen Sunday ฉบับเดือนกุมภาพันธ์ 2019 ได้ประกาศว่ามังงะเรื่องนี้เตรียมทำอนิเมะซีรีส์ซีซั่นที่ 2 น่าเสียดายที่ไม่มีข้อมูลว่าจะฉายเมื่อไหร่

เรื่องย่อ

นี่คือเรื่องราววุ่น ๆ ในแต่ละวันของนิชิคิตะ เด็กหนุ่มที่มีความตั้งใจจะแกล้งสาวน้อยเพื่อนสนิท ทาคากิ แต่ว่าในทุกครั้งทาคากิจะแกล้งเขาได้ก่อนเสมอ จนเกิดเรื่องราวน่ารัก ๆ วุ่น ๆ แสนโรแมนติกและชวนอบอุ่นหัวใจ

มังงะเรื่องนี้ลงใน Booklet Gessan Mini ที่แถมมากับนิตยสาร Gessan เมื่อปี 2013 จนกระทั้งอาจารย์ Yamamoto เขียนเรื่อง Fudatsuki no Kyouko-chan จบในในเดือนมิถุนายน 2016 Karakai Jouzu no Takagi-san ก็ได้ย้ายมาลงนิตยสาร Gessan แทนในเดือนกรกฏาคมปีเดียวกัน โดยตัวมังงะได้รับการโหวตอยู่ในลำดับต้น ๆ ใน Poll ของ Honya Club สาขามังงะที่ร้านหนังสือแนะนำในปี 2017 และได้เข้าชิงรางวัล Manga Taisho Award ปี 2017 ด้วย มังงะได้ถูกแปลงเป็นอนิเมะและออกฉายเมื่อเดือนมกราคมปี 2018 สำหรับในประเทศไทย ฉบับมังงะเป็นลิขสิทธิ์ของ Dex

Source : Rakuten via ANN