ล่องเรือสำราญไปกับเหล่า Cinderella Girls ใน The [email protected] Cinderella Girls Starlight Cruise

712 views

ถ้ามีคนถามว่าเงินที่เราจ่ายไปเพื่อสนับสนุนอนิเมะ หรือเกมที่เรารักนั้นมันไปลงเอยที่ไหนก็คงหนีไม่พ้นผู้พัฒนาเกมหรือทีมสร้างอนิเมะ แต่ในบ้างครั้งยอดเงินนั้นมันก็มากจนเกินกว่าจะจินตนาการ อย่างที่บางคนพูดติดตลกกันว่า “กองเกลือนั้นเปลี่ยนเป็นปราสาทได้” เหมือนกับของดีจากค่ายเกมผู้ให้บริการเกมชื่อดังมากมายอย่าง Cygames ที่มักจะนำแสตนด์ดอกไม้มาจัดแสดงที่งานคอนเสิร์ตของ The [email protected] Cinderella Girls ในแบบที่ต้องถามว่ายังกล้าเรียกว่าแสตนด์ดอกไม้อยู่อีกเหรอ เพราะมาเป็นปราสาทจัดเต็มพร้อมกลไกระดับอลังการงานสร้างกันเป็นประจำ

และถ้านั้นยังไม่ยิ่งใหญ่พอ มันก็ต้องไปให้สุดยิ่งขึ้นไปอีกกับการจัดล่องเรือสำราญ 2 วัน 1 คืน โดยเกม The [email protected]: Cinderella Girls Starlight Stage ในชื่อทริปว่า “The [email protected] Cinderella Girls Starlight Cruise” ที่ได้ให้เหล่าโปรดิวเซอร์ผู้โชคดีมาร่วมทริปแสนพิเศษในครั้งนี้

โดยเรือสำราญลำนี้ได้ออกเดินทางจากโยโกฮาม่าในวันที่ 6 มกราคม และจะกลับเข้าฝั่งที่เดิมอีกครั้งในวันถัดมารวมเป็นทริป 1 คืนที่มาพร้อมความสนุกจากเหล่า Cinderella Girls โดยทริปในครั้งนี้เริ่มต้นด้วยการออกเรือสุดครื้นเครง ที่มีเหล่าโปรดิวเซอร์ผู้ไม่ได้ร่วมขึ้นเรือไปด้วยมายืนส่งและโบกแท่งไฟ พร้อมกับเพลงจากเกมอยู่ที่ท่าเรือด้วยกันอย่างสนุกสนาน ทางด้านบนเรือเองก็เตรียมไปพบกับความสนุกจากงานปาร์ตี้สุดพิเศษ ที่มีเหล่านักพากย์มาร่วมงานในครั้งนี้ด้วย

กิจกรรมเริ่มต้นตั้งแต่ในช่วงเช้าโดยเริ่มที่การเปิดคลิปอีเวนท์จากเหล่า Cinderella Girls ให้ชมกันเป็นการอุ่นเครื่องกัน ก่อนจะเข้าสู่ช่วง “Talk and Live” ในช่วงเย็นจากนักพากย์ที่มาร่วมงานนครั้งนี้ได้แก่คุณ Aihara Kotomi ผู้ให้เสียงพากย์ Ichinose Shiki, คุณ Igarashi Hiromi ผู้ให้เสียงพากย์ Futaba Anzu, คุณ Matsuzaki Rei ผู้ให้เสียงพากย์ Moroboshi Kirari, คุณ Aoki Ruriko ผู้ให้เสียงพากย์ Tada Riina, คุณ Sato Amina ผู้ให้เสียงพากย์ Tachibana Arisu และคุณ Yamamoto Nozomi ผู้ให้เสียงพากย์ Jougazaki Rika และต่อกันกับรอบดึกตั้งแต่เวลาห้าทุ่มเป็นต้นไปกับ DJ Night!!! โดยคุณ Nakagawa Koji ที่จัดเต็มมาด้วยเพลงจาก The [email protected] Cinderella Girls ล้วนๆ และสำหรับที่อย่างสนุกในแบบที่สงบขึ้นมาหน่อยก็ยังมีการบรรเลงเปียโนโดยคุณ Torine ด้วยเพลงของ The [email protected] Cinderella Girls เช่นเดียวกันที่ลอนจ์ให้ได้ฟังกันด้วย และยังมีการเปิดบันทึกการจัดคอนเสิร์ตฉลองครบรอบ 3 ปีของงตัวเกมที่พึ่งจัดไปเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมาให้ได้รับชมกันอีกด้วย

และในช่วง DJ Night คุณ Yamamoto Nozomi ยังมาออกมาเซอร์ไพรซ์ร่วมในช่วงนี้อีกด้วย

และสำหรับเสียงจากลำโพงที่คอยประกาศต่างๆ บนเรือสำราญลำนี้ก็มาเป็นเสียงของคุณที่ทุกๆ คนคุ้นเคยกันดีกับเสียงของคุณจิฮิโระนั้นเอง

และด้วยบรรยากาศอันหรูหราเช่นนี้หลายๆ คนก็คงอดไม่ได้ที่จะนำโหมด AR ของตัวเกมออกมาถ่ายรูปพร้อมกับไอดอล ที่คอยโปรดิวซ์กันมาตลอดไว้เป็นที่ระลึกในคืนสุดพิเศษนี้อย่างแน่นอนหรือใครดวงไม่ถึงจั่ว SSR ไม่ออกก็อาศัยตัดแปะกันไปกอ่นตามสะดวกกันได้เลย

และถึงแม้ว่าทริปนี้จะเป็นทริปสำหรับเหล่าแฟนๆ ไอมาสก็ไม่ได้หมายความว่าจะมีเพียงแต่ความบันเทิงสำหรับแฟนๆ เท่านั้น เพราะยังไงเรือลำนี้ก็ยังคงเป็นเรือสำราญสุดหรูที่พร้อมต้อนรับแขกด้วยดินเนอร์สุดหรูแบบมื้ออาหารเก้าคอร์ส ที่จัดให้มารับประทานกันในห้องบอลรูมที่ตกแต่งในธีมของ Cinderella Girls

และภายในเรือเองก็ยังมีการประดับตกแต่งอย่างหรูหราไม่ให้เสียชื่อความเป็นเรือสำราญแน่นอน

ทั้งยังมาพร้อมกับสระว่ายน้ำ, อ่างจากุซซี่, ห้องออกกำลังกายและห้องคอมพิวเตอร์ รวมไปถึงภัตตาคาร และบาร์อีกหลายร้าน เรียกได้ว่ามากันแบบครบวงจรกันเลยทีเดียว

สำหรับทริปนี้ก็เรียกได้ว่าเป็นทริปสุดพิเศษที่มีเงินก็ไปไม่ได้ต้องมีดวงเท่านั้น คงได้แต่หวังว่าซักวันเราจะมีดวงได้ไปร่วมทริปกับเขาบ้าง แต่คราวนี้ก็ขอแสดงความยินดีกับผู้ที่ได้ไปร่วมงานด้วย คงลงจากเรือกันอย่างเปี่ยมสุขกันถ้วนหน้าเลยทีเดียว

Source: Otakomu via Soranews24