เปลี่ยนโฉม “สะพาน” ให้เป็น “หนุ่มหล่อ”!? กับโปรเจคโปรโมททางน้ำในกรุงโตเกียว

771 views

เมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมาทางค่ายผู้ผลิตภาพยนตร์อย่าง Shochiku ร่วมกับ Suitosozo Partners และ Movic ได้มีการประกาศโปรเจคท์ Hashidashi ขึ้นมาโดยเป็นโปรเจคท์เพื่อการโปรโมทเรือโดยสารของโตเกียว โดยการออกแบบคาแรคเตอร์หนุ่มหล่อขึ้นมาจากสะพานที่มีชื่อเสียงในกรุงโตเกียวนั่นเอง โดยมีความคาดหวังว่าการสร้างคาแรคเตอร์หนุ่มหล่อจากสะพานเหล่านี้ จะช่วงดึงดูดนักท่องเที่ยวให้หันมาเที่ยวทางน้ำของโตเกียวได้มากขึ้น

โดยได้มีการเผยดีไซน์ออกมาทั้งหมดสี่ตัวละครที่มีธีมในการออกแบบที่แตกต่างกันออกไปไม่ว่าจะเป็น “โรงละคร”, “ดอกไม้ไฟ”, “ภาพวาด”และ “สัตว์” โดยมีชื่อตัวละครที่มาจากชื่อของสะพานที่เป็นต้นแบบไล่ลำดับตามธีมในการออกแบบดังนี้ “Azuma”, “Ryogoku”, “Komagata” และ “Umaya” โดยทั้งหมดเป็น “ชื่อสะพาน” ที่พาดผ่านแม่น้ำ Sumida ในจุดต่างๆ

โดยตัวละครทั้ง 4 นี้ได้ผู้ออกแบบแยกกันไปในแต่ละตัวละครโดยมีคุณ Nuo เป็นผู้ออกแบบ Azuma, คุณ Hinatsu เป็นผู้ออกแบบ Umaya, คุณ Bekko เป็นผู้ออกแบบ Komagata, และคุณ SUZ เป็นผู้ออกแบบ Ryogoku

นอกจากนี้ทางทีมงานยังมีการประกาศผู้ที่จะมาให้เสียงพากย์ของตัวละครออกมาแล้ว 2 คนนั้นก็คือคุณ Chiba Shoya ให้เสียงพากย์ Azuma และคุณ Someya Toshiyuki ให้เสียงพากย์ Ryogoku

Source: Hashidanshi official site via ANN