ร้านค้าปลีก HMV ได้มีการโชว์ภาพปกนิตยสาร Weekly Shounen Champion ฉบับที่ 10 ซึ่งมีประกาศสำคัญนั่นคือมังงะในนิตยสารได้ถูกดัดแปลงเป็นอนิเมะถึงสองเรื่องได้แก่ Mairimashita! Iruma-kun ของอาจารย์ Nishi Osamu และ BEASTARS ของอาจารย์ Itagaki Paru

เรื่องย่อของ Mairimashita! Iruma-kun
นี่คือเรื่องราวของ Ikoma เด็กหนุ่มแสนใจดีวัย 14 ปีที่พ่อแม่ดันขายเขาให้กับปีศาจเพื่อผลประโยชน์ส่วนตัว แต่ว่าปีศาจที่ Ikoma ถูกขายให้ดันไม่มีหลาน จึงเกิดความเมตตาและรับเลี้ยงดูและส่งเขาไปเรียนโรงเรียนปีศาจ

เรื่องย่อ BEASTARS
นี่คือโลกที่มีเหล่าสัตว์กินเนื้อและสัตว์กินพืชที่อุดมไปด้วยความหวัง, ความรักและความกังวล Regoshi หมาป่าสมาชิกคณะละคร Cherryton Academy ผู้มีจิตใจอ่อนไหว และนี่คือเรื่องราวของเขาและสรรพสัตว์หลากหลาย

Mairimashita! Iruma-kun ได้เริ่มลงในนิตยสาร Weekly Shounen Champion และปัจจุบันมีฉบับรวมเล่มแล้ว 8 เล่ม ส่วน

BEASTARS เริ่มลงในนิตยสาร Weekly Shounen Champion เมื่อเดือนกันยายน 2016 ปัจจุบันมีฉบับรวมเล่มแล้ว 12 เล่ม มังงะเรื่องนี้ได้ชนะรางวัล Manga Taisho awards ครั้งที่ 11 เมื่อเดือนมีนาคม 2018 และชนะรางวัลมังงะหน้าใหม่จาก Japan Media Arts Festival Awards ครั้งที่ 21 เมื่อเดือนมีนาคม 2018 และติดอันดับ 2 มังงะแนะนำสำหรับผู้ชายของนิตยสาร Kono Manga ga Sugoi! เมื่อเดือนธันวาคม 2017

Source : HMV via ANN (2)