เกิดใหม่ทั้งทีก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว เตรียมครอสโอเวอร์กับมังงะซีรีส์ ชิมะ โคซาคุ

3,949 views

ลองจินตนาการว่าถ้าตัวเอกของ Tensei Shitara Slime Datta Ken (ชื่อไทย เกิดใหม่ทั้งทีก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว) ได้เกิดใหม่แต่ว่าไม่ได้เป็นสไลม์ แต่ไปเป็นตัวเอกมังงะเรื่องอื่นขึ้นมาล่ะ !?

และนั่นคือไอเดียของการครอสโอเวอร์ที่หลาย ๆ คนคิดไม่ถึงระหว่าง Tensei Shitara Slime Datta Ken กับมังงะซีรีส์ Shima Kosaku ผลงานของอาจารย์ Hirokane Kenshi มังงะเกี่ยวกับชายนามว่า Kosaku Shima กับการไต่เต้าขึ้นเป็นใหญ่ในบริษัทที่ทำงาน ซึ่งเขียนมาตั้งแต่ 1984 และมีภาคต่อตามตำแหน่งที่ Kosaku ได้เป็น

โดยตัวมังงะตอนพิเศษนี้จะให้ตัวเอกอายุ 37 ปีของ Tensei Shitara Slime Datta Ken ได้ไปเกิดใหม่ในร่างของ Shima Kosaku วัย 37 ปี ในชื่อเรื่องว่า Tensei Shitara Shima Kousaku Datta Ken หรือ “เกิดใหม่ทั้งทีก็เป็น Shima Kosaku ไปซะแล้ว” ซึ่งไม่ต้องห่วงว่าจะมีผลกระทบอะไรกับเนื้อเรื่องหลักไหม เพราะว่ามันจัดอยู่นจักรวาลคู่ขนาน มังงะตอนพิเศษนี้จะลงในนิตยสาร Evening seinen ในวันที่ 12 มีนาคม 2019

แล้วหลาย ๆ คนสงสัยว่าถ้าตัวเอกจากสไลม์ไปอยู่ในร่างของ Kosaku แล้ว และวิญญาณของ Kosaku ล่ะไปอยู่ที่ไหน เตรียมพบกับมังงะตอนพิเศษที่จับเอา Kosaku ไปอยู่ในร่างของอัศวินโลกแฟนตาซี เริ่มลงในนิตยสาร Comic Zero Sum วันที่ 28 มีนาคม 2019 นี้

สำหรับมังงะ เกิดใหม่ทั้งทีก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว เป็นลิขสิทธิ์ของ Luckpim

Source : Evening 2019, issue #6, Comic Natalie via ANN