อยากรู้ว่าถ้ามุโต้ ยูกิ เป็นแบบคนแสดงจะเป็นไง มาชมโฆษณา Monster Strike สิ !!

4,910 views

หากพูดถึงซีรีส์ Yu-Gi-Oh! กันแล้ว นอกจากเรื่องของการ์ดเกม อีกเอกลักษณ์ที่ทำให้คนจดจำได้คือทรงผมสุดหลุดโลกของเหล่าตัวเอกทั้งหลาย อย่างเช่นตัวเอกคนแรกมุโต้ ยูกิ ทำให้หลาย ๆ คนคิดว่าจะมีใครเอาตัวละครทรงผมแบบนี้มาเป็นคนแสดงบ้างไหมนะ

และความฝันของท่านกำลังเป็นจริง เพราะเกม Monster Strike กำลังมีการร่วมือกับซีรีส์ Yu-Gi-Oh! ตั้งแต่วันที่ 15 กุมภาพันธ์ – 2 มีนาคม 2019 จึงได้ปล่อยโฆษณาโปรโมทออกมา ลองไปชมกันเลยว่าเป็นอย่างไร

สำหรับโฆษณาตัวนี้กำกับโดจคุณ Fukuda Yuichi ผู้กำกับ Gintama ฉบับภาพยนตร์คนแสดง นำแสงโดล Kaku Kento ในบทพนักงานออฟิศหนุ่มเป็นยูกิ และคุณ Sato Jiro ดาราคู่บุญของคุณ Fukuda ในบทเจ้าของร้าน

นอกจากนี้ยังมีการโพสอีกคลิปที่มีชื่อว่า My turn! Explanation turn! Explaining the Yu-Gi-Oh! x Monster Strike Collaboration ความยาวกว่า 10 นาทีซึ่งเป็นภาคต่อของโฆษณาซึ่งพนักงานออฟิศได้ตามมาท้าเจ้าของร้านถึงภายในบ้าน

สำหรับการร่วมมือนี้ ผู้เล่น Monster Strike หนึ่งล้านคนแรกที่เคลียร์ภารกิจ Yu-Gi-Oh! มีสิทธิได้รับการ์ดพิเศษสองใบจากร้าน GEO และ Tsuburaya โดยการ์ดทั้งสองใบคือ Blue-Eyes Ultimate Dragon และ Light Bringer Lucifer

Source : Comic Natalie via ANN