แม้โปรเจคจะยังเป็นที่แคลงใจของแฟน ๆ มากมายสำหรับ Kimi no Na wa ฉบับภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดที่ได้ J.J. Abrams ผู้กำกับ Star Wars Episode 7 มาเป็นโปรดิวเซอร์ให้ ล่าสุดมีข่าวความคืบหน้า ซึ่งทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้น่าจับตามองมากขึ้นเลยทีเดียว

โดยรายงานจากเว็บไซต์บันเทิงชื่อดังของอเมริกา Collider เผยว่า Marc Webb ผู้กำกับ The Amazing Spiderman ทั้งสองภาค จะมากำกับ Kimi no Na wa ฉบับฮอลลีวู้ด ซึ่งหลายคนอาจแปลกใจว่าทำไมถึงเอาผู้กำกับภาพยนตร์ซุปเปอร์ฮีโร่มาดูแล แต่ว่าก่อนที่ Marc Webb จะโด่งดังจากการกำกับไอ้แมงมุงรีบูททั้งสองภาค เขาได้โด่งดังมาจากภาพยนตร์โรแมนติคเรื่อง (500) Days of Summer (ชื่อไทย ซัมเมอร์ของฉัน 500 วัน ไม่ลืมเธอ) เรื่องราวของคู่รักหนุ่มสาวที่เลิกกันและมาทบทวนความรักตลอดระยะเวลา 500 วันที่พวกเขาอยู่ด้วยกันว่ามีสิ่งใดผิดพลาดไป ซึ่งตัวภาพยนตร์ได้รับคำชมอย่างมหาศาลเลยทีเดียว

และคนที่เลือก Marc Webb มากำกับไม่ใช่ใครที่ไหน เขาคือคุณ Kawamura Genki โปรดิวเซอร์ของ Kimi no Na wa ตัวต้นฉบับที่ยืนยันว่า Marc คือตัวเลือกแรกที่เขาคิดไว้ในการมากำกับเวอร์ชั่นภาพยนตร์ฮอลลีวู้ด เพราะคุณ Genki ได้ชม (500) Days of Summer และเชื่อในศักยภาพของตัว Marc ว่าจะสามารถทำความรักของทาคิและมิตซึฮะในเวอร์ชั่นฮอลลีวู้ดได้ดีไม่แพ้ต้นฉบับแน่นอน

นอกจากนี้คุณ Eric Heisserer ผู้เขียนบทยังได้เผยรายละเอียดเกี่ยวกับเวอร์ชั่นฮอลลีวู้ดออกมาเล็กน้อย ว่าภาพยนตร์จะให้ตัวเอกชายเป็นชายหนุ่มจากชิคาโก ส่วนตัวเอกสาวก็จะให้เป็นหญิงชนบทชาวอเมริกันแทน และการเปลี่ยนร่างของทั้งสองยังคงเหมือนกับต้นฉบับอยู่

มารอดูกันว่า Kimi no Na wa ฉบับฮอลลีวู้ดจะสามารถทำให้แฟน ๆ ประทับใจได้ไม่ต่างกับต้นฉบับได้หรือเปล่า

Source : Collider