อย่างที่เราทราบกันดีว่าในปี 2020 จะได้ชม Rebuild of Evangelion ภาคใหม่ที่รอคอยมานาน แต่คำถามคือตอนนี้ตัวอนิเมะได้มีการพัฒนากันหรือยัง ซึ่งตรงนี้มีหลักฐานที่ทำให้แฟน ๆ โล่งใจกันแล้ว จากภาพถ่ายที่ถูกเผยออกมาจากงานเลี้ยงแห่งหนึ่งลงใน Twitter

โดยภาพนี้มาจาก Studio Khara ซึ่งมีการจัดงานเลี้ยงปีใหม่โดยมีแบนเนอร์เขียนว่า “ภาพยนตร์ Evangelion :||: ภาคใหม่เริ่มพัฒนาแล้ว” (สำหรับ :||: เป็นเครื่องหมายดนตรีที่แปลว่า เล่นซ้ำ ซึ่งเป็นชื่อภาคของ Evangelion) ซึ่งในงานเลี้ยงก็มีคุณ Anno Hideki ผู้กำกับร่วมด้วย

นอกจากนี้ในงานเลี้ยงยังมีคุณ Ogata Megumi ผู้พากย์เสียง Hikari Shinji ตัวเอกของซีรีส์ ซึ่งเธอได้ Tweet ข้อความว่า “มันคือจุดเริ่มต้นของจุดจบ” ซึ่งเธอบอกว่าหากแฟน ๆ ที่รอคอยทรมาน เธอก็ทรมานไม่แพ้กัน เพราะตั้งแต่เริ่มโปรเจคมา เธอรู้สึกว่าเธอจะต้องมีชีวิตรอดไปจนกว่าจะบันทึกเสียงครั้งสุดท้าย เธอดีใจที่ได้มีส่วนร่วมกับอนิเมะเรื่องนี้ และเธอจะต้องรอดชีวิตจนกว่าการบันทึกเสียงครั้งสุดท้ายไม่ว่าจะอะไรก็ตาม

นอกจากนี้ยังมีผู้พากย์เสียงจากอนิเมะมาร่วมงานด้วยเช่นคุณ Mitsuishi Kotono ผู้พากย์เสียง Misato และคุณ Tachiki Fumihiko ผู้พากย์เสียง Gendo

เห็นอย่างนี้ก็น่าจะชื่นใจ แล้วมารอเรื่องราวภาคต่อของ Rebuild of Evangelion ในปี 2020 กันดีกว่า

Source : Twitter/@Megumi_Ogata