แฟน ๆ ทึ่งกับการเผยโฉมอาจารย์ Nishizawa ผู้วาดหนังสือรวมภาพหน้าอกแสนสวย

31,699 views

มังงะญี่ปุ่น มีอาจารย์หลายคนที่วาดเรือนร่างของผู้หญิงโดยเฉพาะ หน้าอก ได้สวยงามน่าหลงไหล ซึ่งคนที่วาดเรามักจะเห็นกันเป็นผู้ชายเสียส่วนใหญ่ อย่างเช่นหนังสือเล่มนี้ซึ่งมีชื่อว่า #Jujoshi หนังสือที่รวมภาพวาดหน้าอกของสาวทุกวัยให้หนุ่ม ๆ ได้ชื่นใจ

โดยผู้เขียนภาพในหนังสือเล่มนี้มีชื่อว่าอาจารย์ Nishizawa ซึ่งฝีมือการวาดหน้าอกของอาจารย์เรียกว่าเทพจนอยากสัมผัสหนังสือเสมือนกำลังจับหน้าอกก็ไม่ปาน

โดยใน Twitter ของอาจารย์ยังได้ลงมังงะเกี่ยวกับผู้หญิงที่พูดเรื่องหน้าอกที่โตขึ้นเมื่อตัวเองตั้งครรภ์ด้วย

ซึ่งถึงจุดนี้ หลาย ๆ คนคิดกันว่าอาจารย์ Nishizawa น่าจะเป็นผู้ชายที่รู้เรื่องหน้าอกอย่างดี หรือมีแฟนที่ให้ศึกษาร่างกายอย่างเต็มที่ แต่แล้วทุกอย่างก็เปลี่ยนไปเมื่ออาจารย์ได้ลงภาพของตัวเองใน Twitter

ใช่แล้ว อาจารย์ Nishizawa เป็นผู้หญิง !! แถมหน้าอกของเธอยังใหญ่ เราจึงไม่ต้องแปลกใจว่าเธอเอาต้นแบบการวาดหน้าอกมาจากไหน ซึ่งหลังจากเปิดเผยตัวชาวเน็ตก็แสดงความเห็นกันมากมาย เราขอยกตัวอย่างมาบางส่วนให้ได้อ่านกัน

“ไม่น่าเชื่อ คุณเป็นผู้หญิงอย่างนั้นเหรอ แถมสวยซะด้วย !”
“ฉันคิดว่าคุณเป็นผู้ชายเสียอีก”
“คุณเหมือนตัวละครบนหน้าปกหนังสือเล่มใหม่ของคุณมาก”
“ฉันต้องซื้อหนังสือเล่มนี้แล้วล่ะ”

ซึ่งจริง ๆ แล้วอาจารย์ Nishizawa ได้โพสต์รูปตัวเองบน Twitter มาหลายครั้งแล้ว แต่ว่าเนื่องจากมักจะเป็นภาพขณะกำลังอยู่ในบูธงานโดจิน ทำให้หลาย ๆ คนคิดว่าคนที่ปรากฎตัวหน้ากล้องเป็นทีมงานช่วยขายหนังสือมากกว่าเสียอย่างนั้น !? (เพราะหลาย ๆ บูธเองก็มีการให้เพื่อน ทีมงาน หรือคอสเพลเยอร์สาว ๆ มาช่วยขายเป็นปกติ) สำหรับใครที่อยากชมผลงานของอาจารย์ Nishizawa เธอกำลังมีผลงานมังงะเรื่องใหม่ชื่อว่า Watashi no Hajimete, Kimi ni Agemasu ไปสนับสนุนกันได้นะ

Source : Twitter/@wanwangomigomiJin