จะต้องเป็นคนที่ดูดีมีสเน่ห์มากแค่ไหนถึงจะสามารถกุมหัวใจลูกค้าได้อยู่หมัดจนถูกเรียกว่าราชาแห่งโฮสต์ และสามารถทำเงินได้ถึง 10 ล้านเยนในเวลาเพียงแค่ 3 ชั่วโมง พูดมาขนาดนี้แล้วก็คงจะเป็นคนอื่นไปไม่ได้นอกไปจาก Roland โฮสต์ชื่อดังที่เราได้เคยนำเสนอกันไปแล้วเมื่อก่อนหน้านี้ ที่ในตอนนี้ความดังของเขาก็ยังคงแรงดีไม่มีตก ไม่ว่าการไปปรากฏตัวในรายการทีวี ชื่อเสียงในระดับที่เรียกได้ว่าเป็นเซเลป และแฟนคลับของเขาที่เรียกกันว่า Rolander

และความดังของเขาเองก็ไม่ได้หยุดแค่นั้น เมื่อล่าสุดโฮสต์หนุ่มรุปหล่อคนนี้กำลังจะมีนิทรรศการของตัวเองที่ Parco Museum ในแทบอิเคะบุคุโระในชื่อธีมของการจัดงานว่า “Ro Land ~ Ore ka, Ore Igai Ka ~” หรือแปลได้ว่า “Ro Land~ ตัวผม, และคนอื่นนอกจากผม ~” ที่มีไฮไลท์ของงานคือการรวบรวมคำพูดกินใจของ Roland ไว้ถึง 100 คำพูด ที่เป็นที่รู้จักกันในชื่อเรียกว่า “คำแถลงของกษัตริย์” เพื่อให้ผู้ชมงานได้ซึมซาบตัวตนของ Roland ด้วยทั้งร่างกายและจิตใจ

ในส่วนของนิทรรศการจะแบ่งออกเป็นหลายๆ ส่วนดังนี้ “Roland Photo Studio”, Slogan Gallery” และ “ห้องอาบน้ำ” ที่จะให้คุณได้ลองสัมผัสประสบการณ์อาบออร่าความสง่างามของ Roland โดยคุณ Roland ได้กล่าวไว้ว่า “ผมอยากให้แขกที่มาเยี่ยมชมงานรู้สึกได้รับกำลังใจเมื่อเข้ามาที่ห้องอาบน้ำนี้”

นอกจากนี้ยังมีการจัดแสดงขวดแชมเปญน์ที่เป็นที่ระลึกในความสำเร็จของอาชีพโฮสต์ของ Roland โดยที่มีการระบุไว้ว่ามันมีราคาสูงถึง 40 ล้านเยน เยนประมาณ 12 ล้านบาทเลยทีเดียว

และภายในงานยังมีจุดถ่ายรูปมากมายที่จะให้คุณได้ถ่ายรูปเป็นที่ระลึกกัน แต่ไฮไลท์ที่แท้จริงของงานนี้ก็คงหนีไม่พ้นการที่คุณสามารถที่จะรอเข้าร่วมใน VIP Host Club จากราชาโฮสต์คนนี้ในรูปแบบของระบบ VR ที่จะให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ในการเป็นแขกของ Roland รวมถึงการสัมผัสประสบการณ์การเปิดแชมเปญน์ที่โฮสต์คลับของ Roland ด้วยราคาแค่เพียง 1000 เยน หรือประมาณ 300 บาทเท่านั้น

และด้วยระบบ VR นี่เองที่ทำให้ไม่ว่าใครก็สามารถลองสัมผัสประสบการณ์แบบนี้ได้ โดย Roland ได้บอกว่าในส่วนนี้มีความตั้งใจที่จะให้พวกเขาได้เห็นภาพโดยไม่ต้องเกรงใจอายุ หรือเพศของตัวเอง แต่ถ้า VR ยังไม่พอ ในช่วงวันหยุดก็ยังมีโฮสต์ตัวจริงเสียงจริงมารอต้อนรับคุณอีกด้วย และคุณ Roland เองก็มีกำหนดที่จะมาปรากฏตัวในงานในวันสุดท้ายอีกด้วย

โดยความตั้งใจของคุณ Roland ในการจัดงานนี้ก็คือการอยากให้ผู้ที่มาเยี่ยมชมงานได้เห็นถึงความพยายามที่ผ่านมาของเขาในการทำให้โลกของโฮสต์ และโลกใบนี้ให้พัฒนาขึ้น โดยเขาได้บอกไว้ว่า ประวัติศาสตร์ไม่ใช่สิ่งที่มีไว้เพียงให้เรียนรู้ แต่เป็นสิ่งที่เราจะต้องสร้างขึ้นมา และนั้นก็คือสิ่งที่ Roland ต้องการทำ เขาต้องการสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของโฮสต์คลับขึ้นมา

โดยนิทรรศการนี้จะเปิดให้เข้าชมตั้งแต่วันที่ 15 กุมภาพันธ์ไปจนถึงวันที่ 10 มีนาคม และพิเศษสุดหากคุณสั่งจองหนังสือ Ro Land ~ Ore ka, Ore Igai Ka ~ ที่งานคุณจะได้รับตั๋วเข้าร่วมงานรับลายเซ็นต์และรูปถ่ายกับราชาโฮสต์คนนี้ อีกด้วยและแน่นอนว่าตั๋วนี้มีจำนวนจำกัดที่ไม่แน่ว่าตอนนี้ก็อาจจะหมดเกลี้ยงแล้วก็เป็นได้

แต่อย่างน้อยในงานเองก็ยังมีสินค้าที่ระลึกอีกหลายชิ้นให้ได้เลือกซื้อกันอีกมากมายไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืด, เสื้อกันหนาว, สมุด หรือแม้แต่ปฏิทินที่มาพร้อมกับสโลแกนต่างๆ และอีกมากมายให้เลือกซื้อกัน

Exhibit Information:

Ro Land ~ Ore ka, Ore Igai Ka ~
สถานที่: PARCO MUSEUM (Ikebukuro Parco 7F)
ที่อยู่: Tokyo-to Toshima-ku Minami Ikebukuro 1-28-2
ช่วงเวลาการจัดงาน: 15 กุมภาพันธ์ 2019  ถึง 10 มีนาคม 2019 (ปิดวันที่ 20 กุมภาพันธ์) ตั้งแต่เวลา 10.00 – 21.00 น. โดยเปิดรับผู้เข้าชมจนถึงก่อนปิดงาน 30 นาที และปิดเวลา 18.00 ในงานวันสุดท้าย
ค่าเข้าชมอยู่ที่ 1,500 เยนสำหรับ VIP และ  500 เยนสำหรับแบบทั่วไป และสำหรับนักเรียนอยู่ที่ 400 เยน เด็กประถมลงไปเข้าชมฟรี

Source: PR Times