สำหรับเหล่าเกมเมอร์และแฟนๆ มังงะจัมป์แล้วนี่คงถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่หลายคนต่างรอคอย กับเกมรวมญาติเหล่าตัวละครจากนิตยสารโชเน็นจัมป์อย่างเกม Jump Force ที่ได้วางจำหน่ายให้เล่นกันในระบบ PS4, Xbox และ PC ไปเมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ที่งานนี้ขนตัวละครกันมาแบบจัดเต็มทั้งจากเรื่องดังในอดีตและเรื่องที่ยังคงลงในนิตยสารอยู่ไม่ว่าจะเป็น โกคู, นารุโตะ, ลูฟี่ และอีกมากมาย

และด้วยด้วยสามตัวละครที่กล่าวไปนี้เรียกได้ว่าเป็นหัวเรือใหญ่ของเกมในครั้งนี้ ด้วยความนิยมที่ไม่ว่าผ่านมากี่ปีก็ไม่เคยตก จนทางทีมโฆษณาของตัวเกมต้องจัดหนักเอาใจแฟนๆ กันเสียหน่อย กับการจัดทำจุดถ่ายรูปในชื่อว่า “Jump Hero’s Wall” ที่สถานีรถไฟชินจูกุ ที่มาในรูปแบบของกำแพงที่มีร่องรอยถูกการโจมตีจากตัวละครทั้งสามนั้นเอง

กำแพงโดนพังยุบที่ท่านเห็นอยู่นี้นี่ไม่ใช่ความเสียหายจากการใครหงุดหงิดต่อยกำแพงหรือโดนทรัคซังพุ่งชนแต่อย่างใด แต่นี่เป็นแคมเปญน์โฆษณาจากเกม Jump Force นั้นเอง

มาที่อันแรก ด้วยร่องร่องการตกกระจุยดุจโดนเคลื่อนพลังอัดเข้าใส่ แบบนี้จะเป็นอะไรไปไม่ได้แน่นอนนอกไปเสียจากพลังคลื่อนเต่าสะท้านฟ้า หรือ Kamehameha ของ ซุน โกคู จาก Dragon Ball

มาต่อกันกับอันที่สอง รอยหมัดเด่นสง่าแบบนี้ กำแพงที่เหมือนถูกละลายด้วยความร้อนสูงแบบนี้ จะเป็นอะไรไปไม่ได้เลยนอกไปจากท่าไม้ตายที่รับช่วงมาจากพี่ชายผู้ล่วงลับอย่างท่า Gomu Gomu no Red Hawk ของกัปตันกลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง มังกี้ ดี ลูฟี่ จาก One Piece

และอันสุดท้ายกลับร่องรอยเป็นรูปคลื่นหมุนวนอันเป็นเอกลักษณ์นี้ ที่แฟนๆ ที่ได้เห็นต้องตอบได้ทันทีอย่างแน่นอน กับท่ากระสุนวงจักร หรือ Rasengan ของ อุซึมากิ นารูโตะ จาก Naruto นั้นเอง แต่รอยใหญ่ขนาดนี้อาจจะเป็น ท่ากระสุนวงจักรยักษ์ ก็เป็นได้

โดยพื้นที่จัดแสดงกำแพงทั้งสามนี้รวมกันเป็นระยะ 15 เมตรของกำแพงสถานีชินจูกุ พร้อมกับโปสเตอร์โปรโมทเกมจากทั้งสามตัวละครนั้นเอง และได้หมดช่วงการจัดแสดงไปเมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

Source Playstation Japan