ของแถมหน้าโรงนั้นถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ดึงดูดแฟนๆ ให้มาดูหนังเรื่องนั้นซ้ำๆ กันหลายรอบ ซึ่งถือได้ว่าเป็นกลยุทธ์ทางการตลาดที่ได้ผลดีอย่างหนึ่งจริง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในบางครั้งที่แม้จะเป็ยของแบบเดียวกัน แต่เมื่อมีการสุ่มลายก็ยิ่งเพิ่มรอบต่อคนได้เป็นอย่างดี

และสำหรับหนัง Fate/stay night: Heaven’s Feel II Lost Butterfly นี้ก็เช่นกันเพราะหนึ่งในของแถมหน้าโรงนั้นมีของแถมสุดพิเศษที่เรียกได้ว่าสุ่มกันแบบสุดๆ กับของแถมสุดฮิตอย่างฟิล์มหนังที่หนึ่งชิ้นประกอบด้วย 5 เฟรมจากตัวหนังความยาว 117 นาที

และหนึ่งในฉากที่ใครๆ ต่างก็หมายปองของหนีไม่พ้น ฉากหนึ่งของตัวละครซากุระ กับฉากซากุระออนท็อป ที่ถามว่าเด็ดแค่ไหนก็ตามภาพที่เห็นกันไปเลย ซึ่งผู้โชคดีที่ได้ฉากนี้ไปครองมาจากจังหวัดไซตามะ ซึ่งความพิเศษของฉากนี้คือการเป็นฉากที่ตัวละครซากุระเปลือยเปล่า และมีมุมมองการมองเห็นในแบบมุมมองบุคคลที่หนึ่งนั้นเอง

แม้ว่าซีรี่ส์ Fate จะสร้างมาจากวิชวลโนเวลเกมสำหรับผู้ใหญ่ แต่ในส่วนของฉบับอนิเมะ และเกมในเครื่องคอนโซลที่ถูกสร้างตามมานั้นมักจะมีเรทสำหรับทุกเพศทุกวัย ซึ่งสำหรับที่ญี่ปุ่นเองก็ไม่ได้มีการจำกัดอายุสำหรับหนังภาคนี้แต่อย่างใดจากฉากนี้ แม้ว่าในบ้านเราจะมีการจำกัดเรทไว้ที่อายุ 15 ปีขึ้นไปก็ตาม

และผู้โชคดีที่ได้ฟิล์มฉากนี้ก็ดูเหมือนจะไม่ได้ต้องการเก็บฟิล์มนี้ไว้เองซะด้วย เมื่อเขาได้นำฟิล์มชิ้นนี้มาลงประมูลในเว็บ Yahoo Auction เป็นระยะเวลา 8 วันและมีจำนวนครั้งการเสนอราคาอยู่เพียงสามครั้งแต่จำนวนที่น้อยนี้ไม่ได้บอกว่าไม่มีใครอยากได้ฉากนี้แต่อย่างใด เพราะฟิล์มชิ้นนี้ถูกประมูลไปที่ราคาสูงถึง 273,800 เยน หรือประมาณ 8 หมื่นกว่าบาทเลยทีเดียว

Source: Yahoo! Auction