เป็นอนิเมะแนวเกิดใหม่ไปต่างโลกที่เราจะได้ดูกันในปีนี้สำหรัยไลท์โนเวลเรื่อง Honzuki no Gekokujou – Shisho ni Naru Tame niwa Shudan wo Erandeiramasen ของอาจารย์ Kazuki Miya ได้ประกาศทำเป็นอนิเมะแล้ว มาพร้อมตัวอย่างแรกไปชมกันเลย

เรื่องย่อ

นักศึกษาสาวผู้หลงรักในการอ่านหนังสือ ได้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุและเกิดใหม่ในโลกที่เธอมีชื่อว่า Maine เป็นลูกสาวตัวน้อยของทหารคนหนึ่งซึ่งมีโรคร้ายอยู่และยังยากจน รวมถึงในโลกของเธอหนังสือยังไม่ใช่สิ่งที่แพร่หลาย Maine จึงตั้งเป้าหมายในการสร้างหนังสือของเอเองและไปสู่การเป็นบรรณารักษ์ให้จงได้

สำหรับนักพากย์ได้มีประกาศออกมาสองคนได้แก่ คุณ Iguchi Yuka พากย์เสียงเป็น Maine และ Hayami Sho พากย์เสียงเป็น Ferdinard

ทีมงาน

  • Director : Hongo Mitsuru (Kasumin, Crayon Shin-chan Movie, World Trigger)
  • Series Scripts : Kawasaki Yoshiki (Monster Hunter Stories RIDE ON), Kunisawa Mariko (Hatsukoi Limited, Magimoji Rurumo)
  • Character Design : Yanagida Yoshiaki (Genshiken, Spirit of Wonder), Kaiya Toshihisa (Ruin Explorers – Fam & Ihrie, Spirit of Wonder, World Trigger)

สำหรับอนิเมะยังไม่มีกำหนดออกฉายในเวลานี้

Honzuki no Gekokujou – Shisho ni Naru Tame niwa Shudan o Erandeiramasen ได้เริ่มลงในเว็บไซต์ Shousetsuka ni Narou เมื่อปี 2013 ก่อนจะได้รับการตีพิมพ์และวาดภาพประกอบโดยอาจารย์ Shiina Yu และมีเวอร์ชั่นมังงะโดยอาจารย์ Suzuki ออกเมื่อปี 2016 สำหรับตัวไลท์โนเวลมียอดพิมพ์มากถึง 1 ล้านเล่มและติดอันดับ Kono Light Novel ga Sugoi book’s tankoubon สองปีซ้อน

Source : Ascendance of a Bookworm anime’s websiteComic Natalie via ANN