ค่าย Dengeki Bunko จัดนิทรรศการฉลอง 25 ปีร่วมกับสมาคมการท่องเที่ยวอนิเมะ

1,128 views

Dengeki Bunko สำนักพิมพ์ Light Novel ชื่อดังได้เตรียมจัดงานนิทรรศการฉลองครบรอบ 25 ปีของค่าย โดยจับมือร่วมกับสมาคมการท่องเที่ยวเชิงอนิเมะ ซึ่งนิทรรศการจะจัดขึ้นที่ตึก Kadokawa Fujimi นอกจากนี้ตัวงานจะเผยจุดสำหรับไปแสวงบุญตามรอยเรื่องดังทั้ง 88 จุดในปี 2019 ด้วย

สำหรับอนิเมะที่จะเป็นไฮไลท์ของงานคือ Girly Air Force และ Seishun Buta Yarou wa Bunny Girl-senpai no Yume wo Minai ซึ่งเรื่อง Girly Air Force จะเกิดเรื่องราวในเมือง Komatsu จังหวัด Ishikawa ส่วน Seishun Buta Yarou wa Bunny Girl-senpai no Yume wo Minai จะเป็นเมือง Fujisawa ในจังหวัด Kanagawa โดยเรื่องนี้ยังเป็นหนึ่งในจุดแสวงบุญปี 2019 ของทางสมาคมการท่องเที่ยวเชิงอนิเมะด้วย

ภายในงานนิทรรศการจะมีการนำดาบของ Kirito และ Eugeo จาก Sword Art Online: Alicization มาตั้งโชว์ รวมไปถึงปืน Hecte II ของ Sinon จาก Sword Art Online II เช่นกัน นอกจากนี้สถานที่ในภาพยนตร์อนิเมะ Sword Art Online the Movie: Ordinal Scale ซึ่งเกิดในโตเกียวก็จะเป็นหนึ่งในจุดแสวงบุญปี 2019 ของทางสมาคมการท่องเที่ยวเชิงอนิเมะด้วย

ในงานมีการตั้งสแตนด์ตัวละครสาวจาก Light Novel ยอดนิยมของค่ายกว่า 25 คน โดยทั้งหมดจะมาในชุดเดรสปาร์ตี้ โดยสแตนด์เหล่านี้เคยทำมาตั้งที่งาน Dengeki Bunko Fall Festival เมื่อปี 2018 และนอกจากนี้ทางงานจะมีการขายโปสการ์ดที่มีรูปของสาว ๆ ทั้ง 25 คนด้วยในราคา 1,000 เยน

นอกจากนี้ยังมีแผ่นป้ายข้อความจากผู้แต่งและผู้วาดภาพประกอบของ Light Novel ในสังกัด Degeki Bunko กว่า 100 คนให้ได้อ่านกันด้วย

สำหรับนิทรรศการ Degeki Bunko จะมีตั้งแต่วันที่ 22 กุมภาพันธ์ – 31 มีนาคม 2019 และในส่วนชั้นที่ 2 ของอาคาร Kadokawa Fujimi จะเป็นส่วนจัดแสดงของสมาคมการท่องเที่ยวอนิเมะ โดยใช้ชื่อว่า The First Fudasho ซึ่งทั้งสองส่วนนี้จะอยู่ภายใต้การควบคุมของ Kadokawa

The First Fudasho เปิดเป็นทางการแล้วเมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2019 โดยมีคุณ Tomino Yoshiyuki ประธานสมาคมและผู้ให้กำเนิดซีรีส์ Gundam มาเป็นประธานในการเปิดงานด้วย

สำหรับใครที่ต้องการรายละเอียดของการท่องเที่ยวจากสมาคมการท่องเที่ยวเชิงอนิเมะ สามารถหาข้อมูลได้ที่บูธในสนามบินนาริตะ หรือดูรายละเอียดได้ตามลิงค์นี้เลยครับ

Source : Dengeki Bunko 25th anniversary website via ANN