นางแบบกราเวีย Yoshino Shihomi โพสต์ภาพถ่ายของเธอในห้องน้ำ ที่เต็มไปด้วยปลาตากแห้ง …จบข่าว

การถ่ายแบบ หรือวิดีโออิริยาบถต่าง ๆ คงเป็นเรื่องที่เอาท์ไปแล้วสำหรับวงการกราเวีย ในยุคปัจจุบันที่การแข่งขันสูง การสร้างคาแรกเตอร์ให้ผู้คนจดจำได้ ก็เป็นอีกทางในการการันตีว่าจะมีงานเพิ่ม นางแบบกราเวียในยุคปัจจุบันจึงต้องขยับตัวออกมาจากหน้าสีนิตยสาร จากในจอ มาจับกิจกรรมอื่น ๆ ที่เข้าถึงรสนิยมคนในปัจจุบัน บ้างก็มีอัดคลิปเล่นคัฟเวอร์เพลง บ้างก็มีวงดนตรี บ้างก็แคสต์เกม และอีกสารพัด

แต่กับเธอคนี้ Yoshino Shihomi กราเวียไอดอล สิ่งที่เธอนำมาเสนอนั้นแตกต่างกันออกไป เพราะนั่นคือความลับที่เธอเก็บซ่อนไว้ ในห้องน้ำ

อย่าคิดว่าเราจะเข้าไปถึงห้องน้ำบ้านเธอได้ด้วยวิธีอันผิดกฎหมาย เปล่าเลย เธออัพโหลดภาพให้ดูกันทางทวิตเตอร์แบบจะจะ และนี่คือช่วงเวลาที่ความลับของเธอจะถูกเปิดเผย

และนี่คือเหตุผลที่ทำให้ภาพของเธอถูกรีทวิตไปถึง 25,000 ครั้ง และได้ยอดไลค์ 60,000 ในแทบจะทันที มันคือภาพถ่ายกราเวียสุดเซ็กซี่ของเธอ ที่มีปลาแห้งเป็นพร็อพประกอบภาพนั่นเอง

อย่างที่กล่าวไปข้างต้นว่าสมัยนี้วงการกราเวียนั้นตัวนางแบบต้องใส่ความเป็นตัวเอง เพื่อให้เข้าไปอยู่ในใจของผู้ชม ซึ่งคุณ Yoshino เองก็มีงานอดิเรกเป็นการตกปลา และในทวิตเตอร์ของเธอนั้นก็มีภาพถ่ายจากการออกทริปตกปลาอยู่บ่อย ๆ ด้วย

สำหรับใครที่กังวลว่าห้องน้ำของเธอนั้นจะเต็มไปด้วยกลิ่นคาวปลาหรือไม่ คุณ Yoshino บอกว่าปลาเหล่านั้นผ่านกรรมวิธีการเตรียมมาเรียบร้อยแล้ว และนี่ก็เป็นอีกจุดที่บอกว่าเธอไม่ได้ทำเล่น ๆ เพราะเธอยังรู้วิธีการตากปลาให้แห้ง ก่อนที่จะมาเป็นพร็อพในภาพถ่ายครั้งนี้อีกด้วย ซึ่งทวิตด้านล่างนี้จะอธิบายให้ชัดขึ้น

“วิธีทำปลาให้ไม่มีกลิ่นก่อนจะนำมาใช้งานในภาพ เอาเครื่องในกับเลือดออกให้หมด! ฉันใช้แปรงสีฟันช่วยด้วยตรงนี้ จากนั้น เอาน้ำ 1 ลิตร ผสมกับเกลือ 150 กรัม ใส่น้ำตาลประมาณ 2 ช้อนโต๊ะ แล้วก็ใส่พวกสมุนไพร (คราวนี้เป็นเบย์ลีฟ กับเบซิล ก่อนจะหมักทิ้งไว้คืนนึง”

หลังจากที่โชว์ความโปรเรื่องปลาไปแล้ว ก็ทำให้คอมเมนต์เปลี่ยนทิศทางจากแทนที่จะสนใจความงดงามในเรือนร่างของเธอตามสไตล์กราเวีย กลับมาเป็นสนใจปลาแห้งเสียอย่างนั้น

“ขอปลาแห้งสักตัวได้ไหม”

“อยากเป็นปลาตัวนี้จัง”

หลังจากภาพถ่ายชุดนี้ถูกเผยแพร่ออกไป ตัวตนของคุณ Yoshino ก็ได้ถูกเปิดเผยออกมาว่านอกจากจะเป็นนางแบบกราเวียแล้ว ยังเป็นคนที่รักปลา และรักการตกปลาอีกด้วย จนถึงขั้นที่ตัวเธอเองเปลี่ยนภาพประจำตัวของทวิตเตอร์เป็นรูปเธอกับปลาเลยทีเดียว

ถึงจะบอกว่าต้องหาจุดขาย แต่ก็น้อยนักที่กราเวียไอดอลจะนำเอางานอดิเรกของตัวเองมาผสมเข้ากับงานถ่ายแบบได้ ฉะนั้นเมื่อเปิดแล้ว ในอนาคตเราอาจจะได้เห็นภาพถ่ายของเธอกับปลาอีกแน่นอน ว่าแล้วก็ขอตัวออกไปหาข้าวต้มกินคู่กับปลาแห้งก่อนละ

Source: Twitter/@hitoshinakano via SoraNews24