คุณเคยพบปัญหาอย่างการเป็นคนรักแมว แต่จำเป็นต้องอยู่อพาร์ทเมนท์หรือคอนโดที่ห้ามเลี้ยงสัตว์กันรึเปล่า ปัญหาของคุณอาจจะแก้ได้ด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่จากญี่ปุ่นชิ้นนี้ เรามาดูกันเลยดีกว่าว่ามันคืออะไร

ดูภาพนี้แล้วคุณเห็นอะไร แค่เจ้าเหมียวตัวหนึ่งกำลังยืนจ้องลงมาจากช่องว่างในกำแพงรึเปล่า แต่เดี๋ยวก่อนนะเจ้าเหมียวตัวนี้มันดูแปลกๆ อยู่นะ

ใช่แล้วแมวที่คุณเห็นอยู่นี้ไม่ใช่แมวจริงๆ แต่อย่างใด แต่เป็นสติกเกอร์ติดผนังรูปแมวที่เหมือนจริงสุดๆ ต่างหาก

หลายคนคงจะเคยเห็นผลิตภัณฑ์จาก Village Vanguard ในไลน์ Delusion Mapping กันมาบ้างแล้ว อย่างเช่นเสื้อยืดกรีนลายที่ทำให้คุณดูเหมือนกำลังใส่เสื้อเปิดอกสุดเซ็กซี่ หรือ หรือโชว์กล้ามอกบึกบึน ทั้งๆที่จริงๆคุณแค่ใส่เสื้อยืดธรรมดาๆ ตัวหนึ่งเท่านั้น และสติ๊กเกอร์อันนี้ก็เป็นสินค้าที่ใช้ภาพลวงตาแบบเดียวกับเสื้อเหล่านั้นนั่นเอง

สติกเกอร์นี้สามารถแปะติดกับผนังได้อย่างราบเรียบไม่ต้องเสียเวลาเจาะรูยึดติดแต่อย่างใด จึงไม่ต้องเป็นห่วงว่ากำแพงคุณจะเสียหาย หรือทำให้ความแนวเนียนของภาพลวงตานี้น้อยลงแต่อย่างใด ทั้งยังออกแบบมาให้สามารถลอกออกได้โดยไม่เหลือคราบกาวไว้ จึงไม่ต้องห่วงว่าถ้าต้องลอกออกแล้วจะต้องทำความสะอาดคราบกาวแต่อย่างใด

สติกเกอร์ติดผนังนี้มีขนาด 18×18 เซนติเมตร และจำหน่ายอยู่ที่ราคา 1,296 เยน หรือประมาณ 400 บาทโดยสามารถสั่งได้จากเว็บไซต์ของ Village Vanguard ตามนี้

Sources: PR TimesVillage Vanguard via Soranews24