วง Sphere กลับมาแล้ว หลังจากที่พวกเธอได้พักงานของวงไปได้สองปี และเพิ่งกลับมาพร้อมคอนเสิร์ตฉลองครบรอบ 10 ปีของวงไปเมื่อกลางเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา และนอกจากนี้ยังได้การจัดนิทรรศการแบบจัดเต็มที่ได้นำชุดคอสตูมที่พวกเธอเคยใส่มาให้ได้ชมกันมากมาย ที่ Tower Records สาขาชิบูย่าที่ตัวนิทรรศการพึ่งจบไปเมื่อวันที่ 3 มีนาคมที่ผ่านมานี้เอง

วง Sphere เป็นวงที่เกิดจากการรวมตัวของนักพากย์สาวทั้งสี่คนคือ Kotobuki Minako (Kotobuki Tsumugi จาก K-ON!, Cure Diamond จาก Dokidoki! Precure), Takagaki Ayahi (Yukine Chris จาก Senki Zessho Symphogear, Lisbeth จาก Sword Art Online), Tomatsu Haruka (Asuna จาก Sword Art Online, Zero Two จาก DARLING in the FRANXX) และ Toyosaki Aki (Hirasawa Yui จาก K-ON, Inuyama Aoi จาก Yuru Camp) โดยวงได้เปิดตัวมาตั้งแต่เมษายน 2009 กับซิงเกิ้ลแรก “Future Stream” และได้ร้องเพลงประกอบให้กับอนิเมะอีกหลายเรื่องเช่น Shinryaku!? Ika Musume, Bukaman Season 3, Denpa Kyoushi

นอกจากนี้ยังมีภาพของทั้งสี่คนที่ถูกวาดโดยอาจารย์ Mine Yoshizaki ผู้วาด Kemono Friends และ Keroro Gunsou ที่ออกมาอย่างน่ารักจนอยากเห็นไปประชันกับวง PIP ของสาวๆ เพนกวินใน Kemono Friends เลยทีเดียว

โดยนิทรรศการนี้เองก็ได้จบไปแล้วโดยจัดมาตั้งแต่วันที่ 9 กุมภาพันธ์ – 3 มีนาคมที่ผ่านมา เราจึงขอนำภาพจากชาวทวีตที่ได้เข้าเยี่ยมชมงานในช่วงเวลาดังกล่าวมาให้ชมเพิ่มเติมกันสักเล็กน้อย

Source: Tower Records, Twitter 1, 2, 3