หลังจากวันที่เหนื่อยล้าการได้พักจิบชาอุ่นๆ กับขนมแสนอร่อยคงจะช่วยให้คุณผ่อนคลายจากความเครียดได้เป็นอย่างดี และขนมที่เราจะนำมาให้ชมกันในวันนี้ก็คงจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย กับขนมแสนน่ารักที่จะทำให้คุณใจละลายอย่าง มาร์ชเมลโล่รูปหน้าสุนัขชิบะ (ชิบะอินุ)

 

โดยขนมหวานตัวนี้ผลิตโดยบริษัทขนม Felissimo ที่ได้เคยออกสินค้าสินค้าและขนมหวานลวดลายน้องเมียวมากมาย โดยมาร์ชเมลโล่รูปหน้าสุนัขชิบะอินุ เป็นสินค้าที่ออกมาต่อจากสินค้าชุดก่อนหน้านี้อย่างมาร์ชเมลโล่แมวเหมียวที่เคยยออกมาก่อน โดยคราวนี้ได้นำความน่ารักของเจ้าสุนัขชิบะมานำเสนอแทน

โดยมาร์ชเมลโล่เหล่านี้เป็นสินค้าทำมือที่ทำมาเป็นพิเศษให้มีรูปร่างเหมือนใบหน้าของเจ้าสุนัข

และในเมื่อชิบะอินุเป็นสุนัขสายพันธุ์ญี่ปุ่นทั้งที มาร์ชเมลโล่นี้เองก็ต้องมาแบบญี่ปุ่นด้วยเช่นกับ กับรสชาติยอดฮิตของขนมญี่ปุ่นอย่างช็อกโกแลตผสมถั่วแดง

และเพื่อเพิ่มความเป็นญี่ปุ่นเข้าไปอีกก็ต้องมาพร้อมกับกล่องสุดหรูที่มีลวดลายสวยงาม เหมาะทั้งแก่การซื้อเป็นของฝากจริงๆ เอาไปตั้งโชว์  และซื้อเป็นของขวัญให้ตัวเอง

ขนมมาร์ชเมลโล่ชิบะอินุนี้สามารถซื้อได้ที่ราคา 1,296 เยนสำหรับกล่องเก้าชิ้น และสามารถสั่งซื้อออนล์ได้ทางนี้ โดยที่แม้แต่ Felissimo เองยังบอกว่าพวกเขาก็ไม่แน่ใจว่าจะทำใจกินพวกมันได้ไหม จนเรียกขนมนี้ไว้ว่าอยู่ในพวก “มาร์ชเมลโล่ที่น่ารักเกินไปที่จะกินลง” แต่ย่างน้อยต่อให้คุณไม่เคยกินขนามนี้แค่เห็นรอยยิ้มเขาสุนัขทั้ง 9 ภาพก็มอบรอยยิ้มให้คุณได้แล้ว

Source, images: Felissimo