หลังจากเปิดตัวด้วยชื่อเกมที่ทำให้หลาย ๆ คนแอบหยุดแซะกันไม่ได้สำหรับ Last Idea เกมบน Smartphone เกมใหม่ของค่าย Square Enix ล่าสุดได้มีการปล่อยคลิปที่ให้เราได้เห็นระบบนเกมบางส่วน หนึ่งในนั้นคือระบบปรับแต่งตัวละครพร้อมอนิเมะประกอบในเกม โดยภายในคลิปได้มีข้อความว่า “ฉันจะไม่มีวันลืมวันที่คุณช่วยฉันจากสถานที่แห่งนั้น” ว่าแล้วไปชมคลิปกันเลย

สำหรับนักพากย์ที่จะมาร่วมงานในเกมนี้ได้แก่คุณ Iwami Manaka, Suzaki AYa, Fujinuma Kento, Kakuma Ai และ Takahashi Minami และตัวเอกของเกมผู้เล่นสามารถเลือกนักพากย์ทั้งชายและหญิงได้ โดยมีรายชื่อดังนี้ Fujiwara Keiji, Takayama Minami, Minaguchi Yuko, Midorikawa Hikaru, Kugimiya Rie, Fukuyama Jun, Sudou Yumi, Nakamura Sakura, Nakae Mitsuki, Murakami Satoru และ Kida Tasuku

โดยตัวเกมเราจะเล่นเป็นนักล่าสมบัติมือใหม่ที่ได้รู้ข่าวเกี่ยวกับสมบัติที่ซ่อนในสถานที่ซึ่งเรียกว่า ปราสาทเงียบ แต่แล้วเมื่อพวกเขาเข้าไปกลับโดยโจมตีโดยกลุ่มสัตว์ประหลาด แต่ที่นั่นเขาได้พบกับสาวลึกลับความจำเสื่อมนามว่า Crecia และการผจญภัยที่แท้จริงก็เริ่มขึ้น

ตัวเกมจะเป็นแนว Hack n Slash โดยปรับการควบคุมให้เข้ากับโทรศัพท์มือถือ ตัวละครหลักของเกมจะถูกออกแบบโดยอาจารย์ Gaou ผู้ร่วมออกแบบตัวละครในเกม Fire Emblem Heroes ส่วนดนตรีประกอบจะได้คุณ Kageyama Shota ผู้ประพันธ์ดนตรีในซีรีส์ Pokemon มาตั้งแต่ปี 2009 ส่วนอนิเมชั่นจะรับหน้าที่ทำโดยสตูดิโอ A-CAT

สำหรับตัวเกมจะปล่อยให้โหลดในช่วงฤดูใบไม้ผลิปี 2019 ทั้งบน iOS และ Android

Source : Square Enix’s YouTube channelMoCa News via ANN