ประกาศภาพยนตร์อนิเมะ Sora no Aosa wo Shiru Hito yo จากทีมผู้สร้าง Sayoasa และ Ano Hana

2,871 views

ข่าวดีสำหรับผู้ชื่นชอบอนิเมะสุดประทับใจอย่าง Sayoasa และ Ano Hana ซึ่งสร้างโดยทีม Super Peace Busters ทีมที่ประกอบด้วยผู้กำกับคุณ Nagai Tatsuyuki, ผู้เขียนบทมือฉมัง Okada Mari และนักวาด Tanaka Masayoshi ได้ประกาศทำอนิเมะเรื่อง Sora no Aosa wo Shiru Hito yo

โดยตัวอนิเมะจะได้คุณ Nagai มากำกับ, คุณ Okada เขียนบท และคุณ Tanaka รับหน้าที่ออกแบบตัวละครและเป็น Chief Animation Director ซึ่งตัวอนิเมะจะสร้างโดยสตูดิโอ CloverWorks รวมถึงมีคุณ Shimizu Hiroyuki โปรดิวเซอร์ Anohana และคุณ Kawamura Genki โปรดิวเซอร์ของ Kimi no Nawa และ Mirai จะมาเป็นโปรดิวเซอร์อนิเมะเรื่องนี้ด้วย

สำหรับภาพ Visual แรกของอนิเมะที่ปล่อยออกมาได้มีข้อความเขียนเอาไว้ว่วา “นี่คือเรื่องราวรักครั้งแรกที่น่าสลดใจและลึกลับ”

สำหรับผลงานชิ้นนี้คุณ Nagai, Okada และ Tanaka ได้เผยว่าเป็นเรื่องที่สามแล้วที่เหตุการณ์ในเรื่องเกิดที่ Chichibu บ้านเกิดของคุณ Okada หลังจากเรื่อง Anohana และ Kokosake คุณ Nagai เผยว่าภาพยนตร์อนิเมะเรื่องนี้จะเน้นเรื่องราวความสัมพันธ์ของคน 4 คน

สำหรับอนิเมะเรื่องนี้จะฉายในวันที่ 11 ตุลาคม 2019 ที่โรงภาพยนตร์ TOHO CINEMAS

สำหรับอนิเมะที่สามคนนี้เริ่มทำกันเรื่องแรกนั่นก็คือ Toradora! ก่อนจะกลับมาทำกันใหม่ในเรื่อง Anohana และได้ตั้งกลุ่มขึ้นมาในชื่อ Super Peace Busters และทั้งสามก็ได้ร่วมงานกันอีกครั้งใน Kokosake และภาพยนตร์อนิเมะอย่าง Sayoasa นั่นเอง

Source : Sora no Aosa wo Shiru Hito yo’s websiteComic Natalie via ANN