หลังจากที่ประสบความสำเร็จในการเปิดร้านขายของเล่นในฐานะของแบรนด์ Tamashii Nation อย่างร้าน TAMASHII ERA สาขาแรกกันไปแล้วที่ศูนย์การค้า ออลเวย์ วัน พลาซ่า วันนี้ บริษัทดรีมทอย จำกัด ตัวแทนนำเข้าและจำหน่ายสินค้าของเล่นจากบริษัทบันได ก็ได้ก้าวสู่การเปิดตัวสาขาใหม่อย่างเป็นทางการใจกลางกรุง กับ TAMASHII [email protected] PLAZA ศูนย์การค้าพันธุ์ทิพย์ พลาซ่า ประตูน้ำนั่นเอง

โดยสำหรับร้าน TAMASHII [email protected] PLAZA ก็ถือเป็นการยกระดับของเล่นนำเข้าในประเทศไทยกับการจัดวางสินค้าและโชว์สินค้าเสมือนดั่ง Show Room ของเล่นเพื่อคนรักของสะสมจาก Tamashii Nation อย่างเต็มตัว ในพื้นที่กว่า 300 ตารางเมตร ที่จะมาพร้อมกับสินค้าใหม่ล่าสุดจากประเทศญี่ปุ่น ด้วยความเร็วในการนำเข้าห่างกันเพียงช่วงสัปดาห์เดียว นับจากวันวางจำหน่ายจากประเทศญี่ปุ่น

หนึ่งในโซนโชว์ของภายในร้าน

ร้าน TAMASHII [email protected] PLAZA นั้น นอกจากจะเป็นร้านค้าแล้ว ยังตั้งเป้าที่จะเป็นศูนย์รวมของเหล่านักสะสมที่จะแวะเวียนเข้ามา และกลุ่มนักรีวิวของเล่น ด้วยการจัดเตรียมห้อง Live Stream สำหรับการ On Air ที่พร้อมสนับสนุนนักสะสมและรีวิวต่างๆ ที่จะแวะเวียนเข้ามาใช้บริการได้ฟรี พร้อมทั้งยังมีจุดพูดคุยภายในร้านขนาดเล็ก เพื่อเอาใจนักสะสมอย่างจริงจังอีกด้วย

และพิเศษสุดๆ สำหรับช่วงเปิดร้าน TAMASHII [email protected] PLAZA นั้นก็ได้จัดโปรโมชั่นฉลองเปิดร้านใหม่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นสินค้าลดราคาสุดพิเศษ บัตรสะสมคะแนนสองเท่า และกิจกรรมแจกของต่างๆ มากมาย ที่จะมาเอาใจแฟนๆ นักสะสมของเล่นกันอย่างเต็มที่

แผนที่เดินทาง มาสะดวก ใกล้ประตูน้ำ

แฟนของเล่นห้ามพลาด! สามารถเข้ามาแวะเวียนซื้อสินค้าที่ร้าน TAMASHII [email protected] PLAZA ได้แล้ววันนี้ ตั้งแต่เวลา 10.00 – 21.00 น. ที่ชั้น 2 ศูนย์การค้าพันธุ์ทิพย์พลาซ่า ประตูน้ำ และสามารถติดตามข่าวสารโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ https://www.facebook.com/TAMASHIIERA

บรรยากาศอื่นๆ ภายในร้าน