หากคุณเป็นแฟนคลับของคุณ Kaji Yuuki ผู้พากย์เสียง Eren จาก Attack on Titan, Todoroki จาก Boku no Hero Academia หรือจะเป็น Adam Bindewald จากไตรภาคอนิเมะ Godzilla และอยากให้เสียงของคน ๆ นี้เรียกคุณว่า “น้องสาว” นี่คือโอกาสอันดีของคุณแล้ว !!

โดยรายการวิทยุสุดฮิตอย่าง School of Lock! ได้เปิดให้มีการออดิชั่นละครวิทยุ Kimi no Koe ga Kikitai (อยากได้ยินเสียงของเธอ) ในบทน้องสาวของ Kaji Yuuki โดยคุณ Kaji จะประกาศผู้ชนะด้วยตัวเอง สำหรับละครวิทยุเรื่องนี้จะเริ่มเล่นในวันที่ 15 – 18 เมษายน 2019

สำหรับผู้ที่มาออดิชั่นต้องเป็นผู้หญิงในวัยตั้งแต่ 10 – 19 ปีและไม่มีสัญญากับเอเจนซี่เจ้าใดมาก่อน สำหรับกติกาการออดิชั่นก็คือให้โหลดแอป Eggs Voice จากเว็บไซต์ของละคร และบักทึกเสียงในบทที่กำหนด และคุณต้องได้รับการอนุญาตจากผู้ปกครองมาแล้ว โดยการออดิชั่นจะอยู่ในช่วงวันที่ 18 – 31 มีนาคม 2019

สำหรับ Kimi no koe ga kikitai เป็นโปรเจคของคุณ Akimoto Yasushi โปรดิวเซอร์ของวง AKB48 และจะมาเป็น Supervisor ของโปรเจคนี้ด้วย โดยเป้าหมายของโปรเจคคือการสรรหานักพากย์หน้าใหม่ โดยในส่วนของ School of Lock! จะมาทุกวันธรรมดาเวลา 22.00น. – 23.55น. ทางคลื่น FM/JFN38

สำหรับคุณ Kaji Yuuki ได้ชนะรางวัลนักพากย์หน้าใหม่จากงาน Seiyu Awards ครั้งที่ 3 ในปี 2009 และชนะรางวัล Seiyu Awards สาขานักพากย์ชายยอดเยี่ยมถึงสองปีซ้อนนั่นคือนั่นคือปี 2013 และ 2014

Source : Nijimen via ANN