รายการวิทยุญี่ปุ่นเปิดออดิชั่น ตามหาผู้รับบทน้องสาวของ Kaji Yuuki ผู้พากย์เสียง Eren จาก Attack on Titan

2,527 views

หากคุณเป็นแฟนคลับของคุณ Kaji Yuuki ผู้พากย์เสียง Eren จาก Attack on Titan, Todoroki จาก Boku no Hero Academia หรือจะเป็น Adam Bindewald จากไตรภาคอนิเมะ Godzilla และอยากให้เสียงของคน ๆ นี้เรียกคุณว่า “น้องสาว” นี่คือโอกาสอันดีของคุณแล้ว !!

โดยรายการวิทยุสุดฮิตอย่าง School of Lock! ได้เปิดให้มีการออดิชั่นละครวิทยุ Kimi no Koe ga Kikitai (อยากได้ยินเสียงของเธอ) ในบทน้องสาวของ Kaji Yuuki โดยคุณ Kaji จะประกาศผู้ชนะด้วยตัวเอง สำหรับละครวิทยุเรื่องนี้จะเริ่มเล่นในวันที่ 15 – 18 เมษายน 2019

สำหรับผู้ที่มาออดิชั่นต้องเป็นผู้หญิงในวัยตั้งแต่ 10 – 19 ปีและไม่มีสัญญากับเอเจนซี่เจ้าใดมาก่อน สำหรับกติกาการออดิชั่นก็คือให้โหลดแอป Eggs Voice จากเว็บไซต์ของละคร และบักทึกเสียงในบทที่กำหนด และคุณต้องได้รับการอนุญาตจากผู้ปกครองมาแล้ว โดยการออดิชั่นจะอยู่ในช่วงวันที่ 18 – 31 มีนาคม 2019

สำหรับ Kimi no koe ga kikitai เป็นโปรเจคของคุณ Akimoto Yasushi โปรดิวเซอร์ของวง AKB48 และจะมาเป็น Supervisor ของโปรเจคนี้ด้วย โดยเป้าหมายของโปรเจคคือการสรรหานักพากย์หน้าใหม่ โดยในส่วนของ School of Lock! จะมาทุกวันธรรมดาเวลา 22.00น. – 23.55น. ทางคลื่น FM/JFN38

สำหรับคุณ Kaji Yuuki ได้ชนะรางวัลนักพากย์หน้าใหม่จากงาน Seiyu Awards ครั้งที่ 3 ในปี 2009 และชนะรางวัล Seiyu Awards สาขานักพากย์ชายยอดเยี่ยมถึงสองปีซ้อนนั่นคือนั่นคือปี 2013 และ 2014

Source : Nijimen via ANN