ใครมีปัญหาขับ Mobile Suit สู้กับพวกกองทัพ Zeon ผู้ชั่วช้า หรือ ปีศาจสหพันธ์ แต่ง่วงขึ้นมาไม่ต้องกังวลอีกต่อไป เมื่อซีรีส์ Gundam ซึ่งกำลังฉลอง 40 ปีอยู่ได้ร่วมกับแบรนด์กาแฟชื่อดัง Georgia ออกกระป๋องลายพิเศษสำหรับรส Emerald Mountain Blend ลงบนตู้อัตโนมัติในญี่ปุ่นให้แฟน ๆ ได้ไปซื้อมาสะสมกันแล้ว (นอกจากนี้การร่วมมือกันครั้งนี้ยังถือเป็นการฉลองครบรอบ 25 ปีของกาแฟรส Emerald Mountain Blend อีกด้วยนะ)

โดยตัวกาแฟจะมีกระป๋องลายพิเศษออกมาทั้งหมด 25 แบบที่ถอดแบบมาจากตัวละครและ Mobile Suit ประจำตัว ซึ่งตัวกระป๋องจะเริ่มออกตั้งแต่วันที่ 22 เมษายน – เดือนสิงหาคม 2019 โดยจะแบ่งออกมาเป็นช่วง ๆ ไป สำหรับกระป๋อง 6 ลายแรกได้แก่ Amuro Ray, Char Aznable, Denim, Gadem, Bright Noa และ Dren

ตัวกระป๋องจะมาพร้อมกับรหัสสำหรับใส่ในเว็บไซต์เฉพาะกิจเพื่อเผยภาพสุดพิเศษ นอกจากนี้ผู้กรอกรหัสยังได้เข้าร่วมเพื่อรับโปสเตอร์สุดพิเศษซึ่งมีเพียง 100 ใบด้วย

นอกจากนี้ยังมีตู้อัตโนมัติลาย Gundam จะตั้งอยู่ที่ Shibuya ตั้งแต่วันที่ 29 เมษายน – 5 พฤษภาคม 2019 และหากคุณซื้อกาแฟจากตู้นี้จะได้ยินบทพูดเฉพาะกิจของ Amuro และ Char ด้วยนะ

Source : Comic Natalie via ANN