ก่อนหน้านี้ เราได้นำเสนอข่าวเกี่ยวกับคุณ Aoi Sola อดีตดาราหนังผู้ใหญ่ที่หลาย ๆ คนรู้จัก ได้ประกาศว่าเธอนั้นกลายเป็นคุณแม่ แถมยังตั้งครรภ์ลูกแฝดอีกด้วย

View this post on Instagram

8 months pregnant. #twinsbaby

A post shared by AOI SOLA (@aoi_sola) on

ในโอกาสนี้ ทาง Abema TV ผู้ให้บริการวิดีโอออนไลน์ได้ประกาศว่าจะมีการสตรีมมิงสารคดีเกี่ยวกับการตั้งครรภ์ของคุณ Sola ในชื่อว่า “The Day Sola Aoi Gives Birth 〜Welcome to the world, Sola’s baby〜” (แม้จะใช้คำว่า baby แต่ก็หมายถึงแฝดทั้งสองคนนะ) ซึ่งทีมงานผู้จัดทำสารคดีได้ดำเนินการติดต่อกับคุณโซระ เพื่อรวบรวมวัตถุดิบและหารือเกี่ยวกับโปรเจกต์นี้ตั้งแต่เมื่อ 3 เดือนก่อน และตามชื่อของสารคดี คือจะมีการไลฟ์สด ตามวันและเวลาที่คุณโซระสะดวก โดยเธอเลือกวิธีการทำคลอดด้วยการผ่าท้อง

แต่การสตรีมมิงนั้นไม่ได้ตั้งขึ้นเพื่อเหตุผลเพื่อความประทับใจเพียงเท่านั้น เพราะทาง Abema TV ประกาศไว้ว่าคุณสามารถเข้าร่วมชมการให้กำเนิดบุตรของคุณโซระ อาโออิ ได้ด้วย

คุณอาโออิกล่าวว่าเธอนั้นไม่เคยคิดว่าจะมีโอกาสได้มีลูก แต่ก็เปลี่ยนใจเมื่อถึงวันนี้ พร้อมกับบอกว่า “ฉันอยากจะบันทึกเอาไว้ ว่าเราหวังเอาไว้มากแค่ไหน กับเด็กคนนี้ที่จะเกิดมาเป็นลูกของเรา” ในฐานะว่าที่คุณแม่ในสารคดีชุดนี้ ซึ่งจะเผยแพร่ไม่ใช่แค่ในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น แต่ไปทั่วทั้งเอเชีย พร้อมบทบรรยายภาษาจีน

การ Stream จะเริ่มขึ้นในวันที่ 30 เมษายน เวลา 22.00 น. ตามเวลาในญี่ปุ่น (20.00 น. ตามเวลาในประเทศไทย) โดยสามารถเข้าไปชมกันได้ผ่านลิงค์นี้เลย

Source : Abema TVJinSola Aoi official blog via soranews24