เผยตัวอย่างใหม่พร้อม Footage ใหม่ ๆ จาก “ฝันปั่นป่วยของผมกับรุ่นพี่บันนี่เกิร์ล” ฉบับภาพยนตร์อนิเมะ

4,310 views

เว็บไซต์ทางการของ Seishun Buta Yarou wa Yume-Miru Shoujo no Yume wo Minai ภาพยนตร์อนิเมะซึ่งเป็นภาคต่อของอนิเมะ Seishun Buta Yarou (ชื่อไทย ฝันปั่นป่วยของผมกับรุ่นพี่บันนี่เกิร์ล) ได้ปล่อยตัวอย่างใหม่ที่มาพร้อม Footage ใหม้ ๆ ของภาพยนตร์มาให้ชมกัน ไปดูกันเลย

นอกจากนี้ยังมีการเผยภาพใหม่ของภาพยนตร์ที่มี Shouko, Mai และ Sakuta ในแบบตุ๊กตาหิมะ

ภาพยนตร์อนิเมะจะออกฉายในญี่ปุ่นวันที่ 15 มิถุนายน 2019 โดยการขายตั๋วรอบพิเศษครั้งที่สองจะเริ่มขึ้นในวันที่ 27 เมษายน 2019 ซึ่งผู้ที่ซื้อจะได้รับแฟ้มใสขนาด A4

ร้าน animate และ GAMERS เปิดจองตั๋วล่วงหน้าพร้อมผ้าขนหนู petit โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2019

สำหรับตัวภาพยนตร์อนิเมะจะได้ทีมงานจากตัวอนิเมะซีรีส์กลับมา เช่นผู้กำกับคุณ Masui Souchi, คนเขียนบทคุณ Yokotani Masahiro, ผู้ออกแบบตัวละครคุณ Tamura Satomi, ผู้ประพันธ์เพลง fox capture plan และผลิตอนิเมะโดยสตูดิโอ CloverWorks

สำหรับตัวภาพยนตร์อนิเมะดัดแปลงจาก Light Novel ฉบับที่ 6 และ 7 Seishun Buta Yarou wa Yume-Miru Shoujo no Yume wo Minai และ Seishun Buta Yarou wa Hatsukoi Shoujo no Yume wo Minai โดยเรื่องราวจะไม่เน้นแค่ตัวละครหลักของเรื่องอย่าง Azusagawa Sakuta และ Sakurajima Mai แต่ยังรวมถึงตัวละครสาวน้อยปริศนานามว่า Makinohara Shouko ซึ่งเรื่องราวจะสื่อถึงความรู้สึกและความปราถนาของพวกเขา

สำหรับในประเทศไทยฉบับอนิเมะทีวีซีรีส์ สามารถชมได้ผ่านแอปพลิเคชั่น AIS Play ส่วนฉบับ Light Novel เป็นลิขสิทธิ์ของ Phoenix ในชื่อไทยว่า เรื่องฝันปั่นป่วยของผมกับรุ่นพี่บันนี่เกิร์ล

Source : film’s websiteComic Natalie via ANN