บรรยากาศการเปิดตัว SWEAT16! ซิงเกิลที่ 5 “ชาไข่มุก (BUBBLE TEA)”

803 views

มาแล้วจ้า ภาพบรรยากาศในงานเปิดตัว เพลงซิลเกิลที่ 5  “Bubble Tea (ชาไข่มุก)” จากวงไอดอลเกิร์ลกรุ๊ป SWEAT16! หลังจากได้บิ๊วแฟน ๆ มาพักใหญ่ ๆ ในที่สุดก็ได้ฤกษ์เปิดตัวเพลงนี้กันในวันที่ 31 มีนาคม 2562 ต่อหน้าแฟน ๆ มากมายที่มาร่วมกิจกรรมไฮไฟว์ด้วยเลย

ในงานนี้มีเซอร์ไพรส์ให้กับแฟน ๆ มากมายจนถึงกับต้องร้องโอ้โห กับการเตรียมมาของทางทีมงานเลยทีเดียว

MV มาแล้ว!

เริ่มที่การเปิดตัวเพลงซิลเกิลที่ 5  “Bubble Tea (ชาไข่มุก)” ที่เป็นเครื่องดื่มประจำตัวของเหล่าเมมเบอร์ที่ดื่มกันแทบจะทุกวัน จนพี่บอย โกสิยพงษ์ และพี่ไก่สุธี แสงเสรีชน ถึงกับเอาไปทำเป็นเพลงให้น้อง ๆ กันเลยทีเดียว ซึ่งตำแหน่งเซ็นเตอร์ตัวแทนของเพลงนี้ ก็คือ แอ๊นท์ (วรินดา ชิษณุชา) กัปตันคนเก่ง ได้รับตำแหน่งเป็นครั้งแรก ซึ่งก็เหมาะสมแล้วเพราะว่าสกิลการเต้นของเธอเป็นเลิศเข้ากับเพลงที่มีท่วงท่าเยอะขนาดนี้ แถมเธอยังได้มีส่วนร่วมในการคิดท่าเต้นให้กับเพลงนี้อีกด้วย

สำหรับท่อนแร็พนั้น ก็ได้ “นายนะ” แชมป์จากรายการแร็พเซอร์ไววัล Show Me The Money มาช่วยแต่งเนื้อร้องด้วย ที่เด็ดไปกว่านั้นคือเหล่าเมมเบอร์ได้มีการเลือกคนที่เหมาสมจะมาร้องในท่อนนี้กันเองด้วย ก็ได้ นิ้ง (พิชชาภา กันตพิชญาธร) และ พราวด์ (ปัทมาริษา ปัดภัย) มาเป็นคนร้อง ซึ่งความน่ารักของทั้งสองก็โดนใจแฟน ๆ ทำเอาใจบางเข่าทรุดกันเป็นแถว

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ในงานนี้ก็มีประกาศเพลงรอง “หมุนไปหมุนมา” (Kurukuru Colorful Everyday!) เพลงจาก Shojo Complex! วงพี่สาวที่แฟน ๆ ตั้งตารอที่จะได้ฟังเวอร์ชันภาษาไทย ก็ได้ เพชร (พรรษา บุณยะกลัมพ) และ เฟรม (สุธาสินี เอมทอง) รับตำแหน่งเป็นเซ็นเตอร์คู่ ส่วนรายละเอียดอื่น ๆ ของเพลงนั้นต้องรอติดตามกันต่อไป แต่มั่นใจว่าเพลงต้องออกมาน่ารักแน่นอน!

นอกจากนี้ยังประกาศการพรีออเดอร์แผ่นซิงเกิลที่ 5 กันในงานนี้เลยด้วย และยังมีกิจกรรมพิเศษ My Oshi Mem ที่แฟน ๆ จะมีส่วนร่วมในการโหวด 1 เมมเบอร์ที่จะมีเพลงเดียวในซิงเกิลต่อไป

ว่าแล้วก็ไปดูภาพบรรยากาศในงานกับสาว ๆ  SWEAT16! กันเลยดีกว่า

แอ๊นท์ (วรินดา เนินเพิ่มพิสุทธ์)

  

พาด้า (ปภาดา ตันติประสงค์ชัย)

มิวสิค (จิดาภา จงสืบพันธ์)

เฟรม (สุธาสินี เอมทอง)

ซอนญา (ชิษณุชา ดอนเนลลี่)

ม่านมุก (ชดาธาร ด่านกุล)

มิ้น (ทสมา เทศน์ธรรม)

เอ๋ (วาสนา พิมพ์จันทร์)

เพชร (พรรษา บุญยะกลัมพ)

นิ้ง (พิชชาภา กันตพิชญาธร)

พิม (พิม ขจรเวคิน)

#อิตาบ้า
#SWEAT16สายหวาน
#SugarHigh
#BubbleTeaSWEAT16
#SWEAT16BubbleTea
#ชาไข่มุกSWEAT16
#SWEAT16
#YoshimotoThailand
#YoshimotoLOVEiS